Đời sống

Tarot: Vì sao bạn thích ai cũng bị từ chối?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây, để truy ra nguyên nhân tại sao lần nào bạn 'crush' người ta cũng đều thất bại!

Tarot: Vận số của bạn sắp tới có chuyển biến gì? / Tarot: Bạn trai hiện tại có ý định nghiêm túc với bạn không?

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

A. Mỗi khi bạn "cưa cẩm" hoặc thể hiện tình cảm với ai đó, nhưng bị từ chối, đơn giản là vì họ không thích ngoại hình, cách sinh hoạt hoặc tác phong, hành động của bạn. Có thể bạn không phải người biết trau chuốt ngoại hình, hoặc quá đơn giản, xoàng xĩnh, lôi thôi. Hơn nữa, bạn cũng có những hành vi cử chỉ không được nam/nữ tính cho lắm. Điều này gây ra ấn tượng không tốt với "crush", khiến bạn bị mất điểm trầm trọng trong mắt họ. Chính vì lẽ đó, họ không thể phát sinh tình cảm nam nữ với bạn.

B. Bạn bị người ta từ chối tình cảm, là vì bạn không biết rõ khả năng cũng như vị trí của mình. Nói phũ hơn, bạn chỉ là người bình thường, không hề có gì xuất sắc, nhưng toàn nảy sinh tình cảm và mơ mộng yêu đương với những người thuộc típ "trai xinh gái đẹp", giỏi giang, tài năng hay giàu có. Rõ ràng ở đây có một sự chênh lệch, mà bạn biết đó, "mây tầng nào thì gặp mây tầng đó". Khoảng cách giữa bạn và "crush" là quá xa, không thể khỏa lấp. Bạn nên tỉnh táo và cải thiện bản thân.

C. Bạn bị người ta từ chối yêu đương, là bởi bạn chưa bao giờ thể hiện rõ ràng tình cảm của mình với họ. Nói cách khác, bạn thuộc kiểu "nghiện còn ngại", thích người ta sống đi chết lại cũng không dám hé răng nửa lời. Thậm chí, bạn còn tỏ thái độ "lúc nóng lúc lạnh", có những khi quan tâm chân thành, nhưng ngay sau đó hờ hững lạnh nhạt, thậm chí có những hành động phũ phàng gây tổn thương "crush". Bạn cứ thất thường như vậy, thì làm sao đối phương hiểu được? Họ có tình cảm với bạn, cũng sẽ bị dập tắt nhanh chóng, vì thái độ kỳ lạ và ngớ ngẩn ở bạn.

D. Bạn thích người ta, nhưng bị người ta từ chối, đó là do bạn quá vội vã và có phần vồ vập. Bạn là kiểu người bốc đồng, làm gì cũng nhanh chóng tới mức hấp tấp và dễ gây chuyện. Bạn có khi chỉ cần mất vài phút là đã "cảm nắng" trước ai đó, có thể coi là "yêu từ cái nhìn đầu tiên". Bạn không cần thời gian cân nhắc, cứ thế lao theo mối tình đó, theo đuổi "con mồi" một cách thái quá và bạo dạn. Cảm xúc "quá nhanh quá nguy hiểm" của bạn khiến đối phương chẳng thể cảm động, mà còn sợ "chạy mất dép" ấy chứ. Họ từ chối cũng là phải thôi!

* Thông tin được mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC