Đời sống

Tarot: Liệu hai người có thể đoàn tụ bên nhau lần nữa?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Bạn và người ấy có thể thành một cặp trong tương lai? / Tarot: Đặc điểm tính cách nào khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất.

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất.

Lá bài thứ nhất

Kể từ lúc chia tay đến giờ hai bạn vẫn giữ liên lạc như bình thường, thỉnh thoảng sẽ nhắn tin hỏi thăm nhau vài ba câu, chứ không phải như nhiều cặp đôi khác sẽ cắt đứt hoàn toàn. Có vẻ như là một người trong hai bạn vẫn còn tình cảm sâu nặng với người còn lại, vì luôn chủ động nhắn tin quan tâm hỏi han đối phương, trong khi đó đối phương cũng rất vô tư trả lời. Bởi vậy mà khả năng tái hợp của hai bạn rất cao, dù đã chia tay rồi mà vẫn chẳng thể quên được nhau.

Lá bài thứ hai

Có vẻ tình cảm người ấy dành cho bạn đã thật sự nhạt màu rồi, bởi vậy mà hai bạn sẽ không có bất kỳ cơ hội tái hợp nào. Đáp án chắc hẳn sẽ làm cho bạn đau lòng lắm, vì cho đến hiện tại thì bạn vẫn đang nuôi rất nhiều hy vọng cho sự tái hợp. Nhưng hãy lý trí lên nào, dù có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể thoát khỏi hiện thực là hai bạn không hợp nhau. Buông bỏ hy vọng là cách tốt nhất dành cho bạn, rồi bạn sẽ tìm được một người khác thật sự phù hợp với mình.

Lá bài thứ ba

Người ấy đã tìm được một cuộc sống mới và một con đường riêng khác rồi, hơn nữa tình cảm mà đối phương dành cho bạn cũng đã cạn, hai bạn hoàn toàn không có cơ hội tái hợp nữa. Trong trái tim người ấy đã mất dạng hình bóng của bạn, thay vào đó là những ưu tiên và đam mê cá nhân. Cho dù bạn có dùng cách nào để cứu vãn thì kết cục vẫn sẽ là chia ly mà thôi. Hãy sống một cuộc đời vui vẻ bạn nhé, đừng cố đi tìm lại những gì đã mất.

Lá bài thứ tư

Dù đã chia tay nhưng mối quan hệ của hai bạn vẫn khá là tốt đẹp, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cả hai sẽ có cơ hội tái hợp. Trong lòng bạn lúc này vẫn còn lưu lại một chút hy vọng nhỏ bé, và sớm thôi nó sẽ bị bóp nát bởi sự từ chối của đối phương. Mà giả sử có tái hợp đi chăng nữa thì tình yêu của hai bạn chắc chắn không thể nguyên vẹn như lúc đầu, vậy tại sao cứ phải dây dưa thêm nữa. Hãy cầm theo hành trang và tiến về phía trước, bạn sẽ tìm được hạnh phúc khác thuộc về mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC