Đời sống

Tarot: Người bạn thích nghĩ về bạn như thế nào?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!

Tarot: Bạn tạo thiện cảm hay ác cảm khi mới tiếp xúc? / Tarot: Người ấy muốn bạn thực tế hay lãng mạn hơn trong tình yêu?

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

A. Bạn là một bài toán khó không có đáp án trong mắt của người ấy. Bạn bí ẩn, khó hiểu, tựa như một mê cung kỳ bí không lối thoát. Họ cảm thấy bạn dường như luôn che giấu điều gì đó, không để lộ toàn bộ con người thật của mình ra. Thực ra, bạn không giỏi ăn nói, nhưng lại biết cách quan tâm âm thầm tới đối phương. Bất luận tình cảm mà họ dành cho bạn ra sao, bạn cũng chỉ muốn lặng lẽ dùng hành động để chứng minh tình yêu của mình, như vậy là đủ.

B. Người ấy cảm thấy tính cách của bạn rất tốt, có thể trở thành mẫu người chồng/vợ tốt sau hôn nhân. Họ thấy bạn chính là con người của gia đình, chăm chỉ, đảm đang và hiền lành. Bạn cũng rất nghiêm túc và có nguyên tắc riêng, khá cứng đầu và không dễ dàng bị khuất phục. Đối phương cảm thấy bạn có chút khó gần, chỉ những ai cùng "tần số" với bạn mới có thể giao tiếp được. Bạn có thể là một kẻ nghiện công việc hoặc quá nghiêm khắc và cứng nhắc.

C. Người ấy cảm thấy bạn rất thất thường, lúc thì nóng lúc thì lạnh. Hành động của bạn cũng mơ hồ, không rõ ràng, khiến bản thân họ cũng khó xác định được cảm xúc của bạn với họ. Người này đánh giá cao khả năng ăn nói và giao tiếp của bạn. Trong mắt họ, bạn phóng khoáng, giao lưu rộng, có nhiều mối quan hệ xã giao và có nhiều bạn khác giới nữa. Họ thấy bạn là người tốt, nhưng khá bất cần, không có nguyên tắc và thực sự không đem lại cảm giác an toàn cho họ. Bạn cần tạo dựng được niềm tin với đối phương, nếu muốn cải thiện mối quan hệ của cả hai.

D. Với người ấy, bạn rất mạnh mẽ, có chủ kiến, tự lập và có thể kiểm soát cảm xúc cũng như cuộc sống của chính mình. Họ rất ngưỡng mộ ý chí và sự kiên định của bạn. Lúc nào trong người bạn cũng như có lửa, hừng hực cháy bất chấp nóng lạnh. Bạn hoạt bát, có năng lực, nhiệt tình và chủ động trong mọi tình huống. Đối phương nhìn chung có thiện cảm với bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC