Đời sống

Tarot: Bạn trai hiện tại có ý định nghiêm túc với bạn không?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Vì sao bạn không phải sự ưu tiên của người ta? / Tarot: Vận may của bạn sẽ ra sao trong 3 tháng tới?

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

1. Nếu bạn bị thu hút bởi lá bài đầu tiên, điều này tiết lộ chàng trai bên cạnh bạn chính là một trong những điều tốt đẹp nhất mà bạn có được. Anh ấy sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì để đổi lại sự thoải mái, hạnh phúc trong đôi mắt và nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Khi xảy ra bất đồng, chàng trai này không bao giờ "hơn thua" hay đổ lỗi cho bạn. Ngược lại, anh chàng luôn nhận lỗi về phía mình và không một lời trách móc khi bạn lỡ thờ ơ với anh ấy. Tất cả điều này cũng đủ nói lên rằng chàng trai của bạn thực sự đang rất nghiêm túc với coi trọng mối quan hệ của hai người.

2. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn thẻ bài thứ hai, điều này tiết lộ rằng chàng trai của bạn có tâm tính khá thất thường. Đôi khi anh chàng hành động giống như thực sự rất coi trọng và quan tâm tới mối quan hệ của hai người, nhưng cũng có khi mối quan hệ này như thể không là gì cả với anh ấy.

Điều đáng nói ở đây là những hành động đó đều hành xử theo một cách vô thức thay vì suy nghĩ chín chắn. Anh chàng này cũng bị tác động bởi vật chất và khá thực dụng thay vì chỉ nghe theo cảm xúc của con tim. Bởi vậy bạn cũng cần cân nhắc và cẩn trọng trong mối quan hệ này, bạn nhé.

3. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn thẻ bài thứ bai, điều này tiết lộ rằng ngay thời điểm này, chàng trai của bạn đang thực sự nghiêm túc với bạn. Nhưng tuy nhiên rất có thể điều này sẽ bất ổn định và khó có thể được duy trì trong thời gian dài.

Trong tương lai gần, bạn có thể phải đối mặt với sự khủng hoảng của đổ vỡ hoặc xung đột giữa hai người. Tuy nhiên, bạn nhất định có thể vượt qua thời gian đó và bước tiếp.

4. Nếu bạn bị thu hút bởi lá bài thứ tư, điều này tiết lộ rằng chàng trai đang bên cạnh bạn thực sự rất coi trọng và nghiêm túc với mối quan hệ tình cảm của hai người. Anh ấy sẽ suy nghĩ và chia sẻ cho bạn biết anh ấy mong muốn gì từ bạn và cuộc sống của hai người trong tương lai.

Chàng trai này là người khá kiên định nên bạn sẽ khó có thể thay đổi ý định và mong muốn của họ. Bởi vậy nếu bạn cũng nghiêm túc và muốn cùng chàng trai này đi tới cuối con đường thì bạn cần tìm hiểu chính xác hai bạn cần làm gì để hòa hợp cũng như "đáp ứng" được mong muốn của anh chàng này.

5. Nếu bạn bị thu hút bởi lá bài cuối cùng, điều này tiết lộ rằng tình cảm mà người ấy dành cho bạn còn hơn cả nghiêm túc. Họ đang thực sự rất rất muốn "đưa bạn về dinh" rồi. Tuy nhiên sự "sốt ruột" này khiến bạn cảm thấy áp lực bởi chính bạn chưa sẵn sàng để bước vào hôn nhân.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng, anh chàng của bạn chỉ đơn giản là yêu bạn và nghĩ về tương lai khi có bạn ở bên nên mới trở nên sốt ruột như vậy. Anh ấy không phải vì thấy bạn phù hợp trở thành một nàng "dâu thảo, vợ hiền" mà vội vã muốn cưới. Đơn giản anh chàng luôn cảm thấy hạnh phúc khi được bên bạn mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC