Đời sống

Thả nắm muối lên đáy bàn là bị cháy, hiệu quả thật bất ngờ

Với những bí quyết dưới đây chị em có thể dễ dàng loại bỏ được nhưng vết cháy, vết bẩn dưới đáy bàn là một cách nhẹ nhàng.

Chảo chống dính mấy năm vẫn bền như mới nhờ vài mẹo "dễ như ăn kẹo" này / 10 mẹo hay giữ hoa tươi lâu chị em nên biết

Làm sạch vết cháy trên bàn là bằng chanh tươi

Trong chanh chứa axit có thể loại bỏ những vết cháy vết bẩn trên bàn là một cách hiệu quả dễ dàng.

Cách làm: Bạn cắt đôi trái chanh ra, lấy một phần chà mạnh lên vết cháy trên mặt bàn ủi. Sau khi chà lên vết cháy tầm 2 đến 3 phút, bạn dùng khăn lau sạch. Chỉ với cách làm rất đơn giản này mà bàn là của gia đình bạn đã sạch tinh tươm không còn những vết cháy bẩn bám nữa.

Mẹo là sạch bàn là bị cháy đế

Mẹo là sạch bàn là bị cháy đế

Bôi kem đánh răng để làm sạch vết cháy

Khi bạn thấy bàn là của gia đình mình xuất hiện những vết cháy ở dưới đế bạn có thể dùng nguyên liệu sẵn có để làm sạch nó. Bạn hãy lấy một lượng kem đánh răng vừa phải lên bề mặt bàn là cần làm sạch, sau đó dùng khăn hoặc miếng bọt biển để đánh bông.

Tiếp đó, bạn hãy nhẹ nhàng cọ đến khi loại bỏ hết các vết cháy. Cuối cùng, lau lại bằng khăn ẩm nhiều lần cho đến khi sạch tinh như mới.

Muối giúp là sạch bàn là bị cháy

Muối giúp là sạch bàn là bị cháy

 

Làm sạch vết cháy với muối

Khi bàn là của gia đình bạn bị cháy đế bạn có thể dùng muối để loại bỏ nó. Cách làm vô cùng đơn giản bạn hãy dùng một tờ khăn giấy lên mặt bàn và rắc một muỗng cà phê muối lên khăn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng muối thô hoặc muối biển.

Tuy nhiên, nếu như hạt muối càng to càng làm sạch mặt bàn ủi nhanh hơn. Tiếp sau đó, bạn hãy bật bàn là ở mức miệt cao nhất, riêng với bàn ủi hơi nước thì bạn phải tắt chế độ phun, và sau đó bạn là lên lớp muối, những hạt muối sẽ lấy đi những vết bẩn bám trên đáy bàn là.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm