Đời sống

Tha thứ cho người chồng phản bội để giữ hạnh phúc gia đình

DNVN - Chồng đã quay về nhưng "cái chén đẹp đã bị mẻ", dù có cố gắng hàn lại cũng không còn vẹn nguyên.

Nếu cuộc sống vợ chồng xuất hiện dấu hiệu này, báo hiệu 90% người kia đang ngoại tình / Phật dạy: 9 quả báo nặng nề mà người tà dâm, ngoại tình phải gánh chịu

Vợ chồng tôi đã sống bên nhau hạnh phúc 20 năm. Anh là người đàn ông sống có trách nhiệm với gia đình, yêu thương vợ con. Hai vợ chồng chưa bao giờ giận nhau quá 1 ngày, hai cô con gái lúc nào cũng nói lớn lên sẽ lấy người đàn ông giống bố… chúng ngưỡng mộ bố lắm.

Nhưng tất cả sụp đỗ hoàn toàn trước mắt tôi, khi phát hiện anh ấy ngoại tình với đồng nghiệp hai năm nay. Cô ấy nhỏ tuổi hơn chồng tôi rất nhiều, có một đứa con trai và đã ly hôn. Tôi vẫn chưa cho ai biết chuyện kể cả chồng.

Một mình lặng lẽ tìm bằng chứng, một mình theo dõi hai người, có những lúc tưởng mình ngã quỵ nhưng vì hạnh phúc gia đình tôi phải cố gắng. Khi tìm đủ bằng chứng tôi mới đối chứng với chồng, anh ấy xin lỗi và hứa sẽ cắt đứt. Tôi đã cho chồng thời gian, trong thời gian đó tôi không quan tâm họ làm gì.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thế nhưng cô ấy cứ bám lấy chồng tôi không buông, van xin khóc lóc doạ tự tử đủ cả. Tôi nhận ra chồng cũng có tình cảm sâu đậm nên không thể cắt đứt. Tôi cảm thấy rất giận cả hai, muốn gặp cho một trận nhưng vì danh dự cả ba, thương chồng lại tự kiềm lòng.

Tôi hẹn cả hai người để nói chuyện, cô ấy khóc xin lỗi hứa sẽ dừng lại, chồng tôi cũng vậy.. Nhiều lúc muốn buông tay nhưng nhìn con, nhìn quãng đường cả hai vợ chồng đã vượt qua, nhìn lại những ngày mới bắt đầu giờ có tất cả thì lại buông tay và quan trọng hơn tôi rất yêu anh ấy.

Chồng đã quay về và làm người đàn ông biết lỗi làm tất cả chỉ để xoa dịu vết thương lòng cho tôi, nhưng cái chén đẹp đã bị mẻ dù có cố gắng hàn lại cũng không còn vẹn nguyên. Chưa một lần đay nghiến, chưa một lần làm tổn thương chồng, chỉ thấy tim mình đau mỗi khi nghĩ về chuyện này.

Lựa chọn con đường tha thứ để cả hai cùng làm lại từ đầu nhưng thật sự chênh vênh và tình cảm bị mất đi nhiều quá. Tôi phải làm sao để mình không suy nghĩ nữa và sống hạnh phúc như chưa có chuyện gì?
Có thể bạn quan tâm
Ngọc Vân (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC