Đời sống

Tháng nào sếp cũng đi công tác với một nhân viên nữ, đến lượt tôi được gọi tên thì sợ run người nhưng vẫn phải ngoan ngoãn mang hành lý lên đường đi cùng

Khi chưa biết bản chất con người của sếp, tôi luôn ước ao sau này lấy được người chồng vừa giỏi vừa đẹp trai như sếp, thế nhưng khi biết được con người thật của sếp thì tôi lại sợ.

Đi trăng mật về, chồng vờ đến nhà sếp nhưng thực tế để tìm "gái già" vì quá nhớ nhung / Lạnh cóng khi nửa đêm nghe trộm âm mưu người yêu bàn với sếp để có cơ hội thăng tiến

Nhờ người quen nên tôi đã xin được vào làm trong một công ty sản xuất, công việc của tôi làm kế toán. Công nhân ở đây rất đông nên bộ phận văn phòng chúng tôi làm việc rất vất vả, nhiều hôm phải làm tăng ca đến 9h đêm mới hết việc.

Làm việc ở công ty được 3 tháng thì tôi cũng thân thiết với các chị đồng nghiệp. Những khi sếp rời khỏi phòng làm việc là chị em tôi lại ngồi nói chuyện tám với nhau. Qua những lời của các chị nói thì tôi biết được sếp của tôi là một người đàn ông rất trăng hoa.

Dù có vợ trẻ đẹp nhưng rất thích cặp kè với gái tân, các chị bảo là mỗi tháng sếp sẽ tuyển một nhân viên mới rồi yêu cầu cô ấy đi công tác cùng. Sau mỗi chuyến công tác ấy, không biết sếp đã làm gì với những cô gái đó mà hầu hết họ đều đưa đơn xin nghỉ việc.

Chỉ còn lại một chị từng làm vị trí giám sát là vẫn còn làm và thường xuyên đi công tác mỗi khi sếp gọi. Hiện tại chị ấy đã nghỉ việc vì nghe nói chị ấy đã sinh cho sếp một đứa con trai kháu khỉnh.

Ngay từ khi mới vào làm việc tôi rất ấn tượng với vẻ đẹp trai phong độ của sếp, tôi luôn ước ao sau này lấy được một người chồng vừa giỏi vừa đẹp như thế. Nhưng bây giờ nghe về lịch sử tình ái của sếp thì tôi thấy coi thường sếp vô cùng. Một người đàn ông lăng nhăng coi người phụ nữ như là nơi để đáp ứng nhu cầu tình dục mỗi khi sếp muốn.

Ngay từ khi mới vào làm việc tôi rất ấn tượng với vẻ đẹp trai phong độ của sếp, tôi luôn ước ao sau này lấy được một người chồng vừa giỏi vừa đẹp như thế. (Ảnh minh họa)
Ngay từ khi mới vào làm việc tôi rất ấn tượng với vẻ đẹp trai phong độ của sếp, tôi luôn ước ao sau này lấy được một người chồng vừa giỏi vừa đẹp như thế. (Ảnh minh họa)

Từ khi biết bản chất trăng hoa của sếp tôi tránh sếp như tránh tà, chỉ sợ có ngày nào đó sếp nhìn trúng, rồi tóm cổ tôi đi công tác thì coi như xong đời con gái.

Một hôm tôi và các chị đang ngồi ăn cơm trong căng tin thì sếp đi qua, đúng lúc tôi đang cười thì bắt gặp ánh mắt của sếp chiếu tướng. Sợ hãi quá tôi vội cắm mặt xuống ăn mà không dám nô đùa cùng với mấy chị nữa.

Không ngờ hành động của tôi đã thu hút sự chú ý của sếp, để rồi ngay buổi chiều hôm ấy, chị trưởng phòng yêu cầu tôi sáng hôm sau sẽ đi công tác cùng với sếp gặp đối tác.

Khi biết tin tôi sẽ đi công tác với sếp tất cả các chị trong phòng đều rất lo lắng và đưa ra nhiều lời khuyên. Có chị thì bảo cứ cho đi mất gì của trời biết đâu sau chuyến công tác lương tôi sẽ tăng vùn vụt. Có chị lại khuyên tôi xin nghỉ sớm cho khỏe chứ bị sếp nhắm trúng trước sau cũng phải nghỉ, nghỉ sớm thì chỉ mất chút lương nhưng bảo vệ được tấm thân.

 

Nghe những lời khuyên của các chị tôi rối cả đầu lên chẳng biết phải làm gì nữa. Trong lúc tôi run sợ thì chị trưởng phòng vỗ vai và bảo trong lúc nguy kịch hãy gọi điện cho chị ấy sẽ giúp đỡ.

Chị ấy đúng là phong thái của trưởng phòng, rất đĩnh đạc và chắc chắn khiến tôi tin tưởng hơn rất nhiều những lời nói của mấy chị đồng nghiệp lớn tuổi hơn.

Sáng hôm sau tôi ngoan ngoãn mang hành lý lên đường đi công tác cùng với sếp. Một ngày làm việc với những đối tác rất căng thẳng và vất vả cũng qua. Về đến khách sạn sếp bảo tôi vào tắm rửa đi, tối sếp sẽ qua bàn một số việc cho cuộc gặp ngày mai. Nhớ lại những lời các chị đồng nghiệp nói về sếp tôi bắt đầu cảnh giác với sếp.

Tháng nào sếp cũng đi công tác với một nhân viên nữ, đến lượt tôi được gọi tên thì sợ run người nhưng vẫn phải ngoan ngoãn mang hành lý lên đường đi cùng - Ảnh 2.Nhiều lúc tôi cũng muốn xin nghỉ việc nhưng thấy ở đây mức lương cũng khá cao, đồng nghiệp lại quý mến nhau nên không đành. (Ảnh minh họa)

Buổi tối sếp gõ cửa nhưng tôi quyết không mở cũng chẳng nói gì. Sếp gọi rất nhiều cuộc điện thoại khiến tôi đành phải bắt máy. Sếp yêu cầu tôi mở cửa để sếp vào bàn luận một vài việc chuẩn bị cho cuộc họp ngày mai.

Trước yêu cầu quá hợp lý của sếp tôi không có cách nào từ chối nhưng lại sợ nếu cánh cửa mở ra thì tôi sẽ gặp nguy hiểm với người sếp háo sắc này. Nhớ tới lời chị trưởng phòng tôi liền gọi điện cho chị ấy.

 

Một lúc sau không thấy sếp làm ồn ngoài cửa hay là gọi điện nữa, tôi gọi lại hỏi chị trưởng phòng xem chị ấy có kế gì. Chị cười và bảo đã gọi điện thoại cho vợ của sếp báo cáo tình hình khó ở của sếp.

Chị trưởng phòng nói vợ sếp biết tính chồng trăng hoa nên rất tức giận mỗi khi biết chồng cặp kè với người phụ nữ khác. Hiện tại vợ sếp đang giáo huấn cho sếp một bài. Chị trưởng phòng quả là thông minh, đúng là cánh tay đắc lực của vợ sếp.

Sau chuyến công tác, sếp không đạt được ý đồ nên rất hậm hực tức tối với tôi. Sếp thường chèn ép và mắng chửi tôi trước mặt nhiều đồng nghiệp. Nhiều lúc tôi cũng muốn xin nghỉ việc nhưng thấy ở đây mức lương cũng khá cao, đồng nghiệp lại quý mến nhau nên không đành.

Mọi người ơi bây giờ tôi phải làm sao để sếp đối xử bình đẳng như những nhân viên khác đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm