Đời sống

Thấy vợ chồng em trai cãi nhau vì mất tiền để dành đi đẻ, chị chồng chạy ra cho 30 triệu còn dặn dò kỹ lưỡng, nửa tháng sau tôi "chết đứng" khi biết mục đích

Ngồi trên xe, tôi thầm cảm ơn chị chồng vì đã giúp mình lúc khó khăn, đã vậy còn trách bản thân vì trước đây có ác cảm với chị.

Lý do chị chồng nằng nặc bắt em dâu đi khỏi nhà khiến ai cũng sốc / Chị chồng lén lút vào phòng ngủ em dâu lục lọi đồ và cái kết không thể đắng hơn

Thú thật kể từ khi bước chân đi lấy chồng cho tới bây giờ, tôi chưa có một ngày yên ổn. Chồng thì tối ngày rượu chè say khướt, chị chồng sống cùng nhà, cũng là phụ nữ nhưng không phụ giúp được việc gì, hễ đụng đến việc là lại đùn đẩy cho tôi. Thành ra tôi áp lực và mệt mỏi vô cùng.

Hồi mang bầu, tôi có để ra một khoản tiền nhỏ dự phòng để đi đẻ vì biết tính chồng là người thích tiêu xài. Thấy tiền là anh lại tiêu pha hoang phí, chẳng cần biết số tiền ấy dùng với mục đích gì.

Tính toán kỹ lưỡng, đã giấu ở chỗ không ai ngờ tới, vậy mà hôm chuyển dạ, tôi mới phát hiện mình bị mất khoản tiền đó. Phòng chỉ có hai vợ chồng ra vào, tôi biết ngay là chồng lấy nhưng ngặt nỗi không có chứng cứ. Lúc ấy ức quá, tôi trách chồng vì không biết lo nghĩ cho vợ và đứa con sắp sinh.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì mất tiền đi đẻ, chị chồng chạy ra cho 30 triệu còn dặn nhớ sinh dịch vụ, nửa tháng sau tôi chết đứng khi chị lật bài - Ảnh 1.
Lúc ấy ức quá, tôi cũng đứng trách chồng vì không biết lo nghĩ cho vợ và đứa con sắp sinh. Ảnh minh họa.

Tất nhiên chồng tôi không thừa nhận, anh còn hống hách thách thức, chỉ cần tôi mang bằng chứng ra, anh sẽ xin lỗi ngay. Thấy vợ chồng em trai cãi nhau, chị chồng tôi vào phòng lấy ra một cọc tiền. Khi đưa cho tôi, chị ấy còn dặn: "Mợ cầm lấy làm tiền đi đẻ, cứ ở phòng dịch vụ cho tôi. Còn cậu thì để sau rồi tính".

Cầm trên tay 30 triệu chị chồng đưa, tôi gạt nước mắt gọi xe đưa vào viện. Trên xe, tôi còn thầm cảm ơn chị chồng, không ngờ chị ấy lại tốt tính đến như vậy. Phải nói rằng nhờ có số tiền ấy, tôi mới được hưởng cảm giác sinh dịch vụ là như thế nào.

Vậy mà tôi mới sinh được nửa tháng, chị chồng đã đòi lại tiền. Hôm ấy chồng tôi xảy ra mâu thuẫn với chị, hai bên nói qua nói lại, trong lúc tức giận, chị chồng chỉ mặt chồng tôi: "Nếu không thích thì cậu mợ dọn ra ngoài ở, còn không thì trả lại tiền đi đẻ hôm trước cho tôi đi. Tôi cho cậu một tuần, liệu mà làm". Không hiểu nguyên nhân xảy ra tranh cãi là gì nhưng tôi thấy hoài nghi về số tiền chị đưa cho tôi hôm đi đẻ và lấy đó làm điều kiện "hất" vợ chồng tôi ra khỏi ngôi nhà mà bố mẹ chồng để lại.

Nghe mà xót xa mọi người ạ. Tiền giờ tôi chẳng có xu nào, biết lấy đâu để trả đây? Hơn nữa lúc đưa, chị ấy cũng chẳng nói rõ là vay hay cho nên tôi cứ nghĩ là chị ấy cho cháu. Không ngờ chị dựa vào việc này để muốn vợ chồng tôi dọn đi. Giờ phải làm sao đây hả mọi người?

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC