Thêm “nhân sâm trắng” vào món thịt viên, vừa ngon miệng lại rất bổ dưỡng
Món ăn quen thuộc nhiều người ưa thích âm thầm "giết" người khi ăn cách này / Rau cải thảo mua "trắng" hay "xanh" mới đúng, đa số chọn sai vì điều này
Ảnh minh họa
Nguyên liệu:
Củ cái trắng, bột năng, nước tương, nấm hương, thịt heo, hành lá, gia vị.
Cách thực hiện:
Thịt heo chọn loại vừa có nạc vừa có mỡ, băm nhuyễn.
Củ cải gọt vỏ, bào thành sợi nhỏ, cho một chút muối vào ướp trong 10 phút, sau đó vắt khô rồi trộn với một ít bột năng.
Nấm hương ngâm nước cho nềm rồi băm nhuyễn, trộn với thịt băm, nước tương, tiêu, đường.
Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Nếu thấy nhão quá có thể thêm bột năng, ước lượng vừa phải rồi vo thành viên.
Phết một lớp dầu mỏng xuống đáy đĩa, xếp các viên thịt lên trên, cho vào xửng hấp trong 15 phút.
Cuối cùng dọn ra đĩa, rắc thêm ít hành lá lên trên là xong. Món này có thể chấm với nước tương hoặc tương ớt tùy thích.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'