Thêm “nhân sâm trắng” vào món thịt viên, vừa ngon miệng lại rất bổ dưỡng
Món ăn quen thuộc nhiều người ưa thích âm thầm "giết" người khi ăn cách này / Rau cải thảo mua "trắng" hay "xanh" mới đúng, đa số chọn sai vì điều này
Ảnh minh họa
Nguyên liệu:
Củ cái trắng, bột năng, nước tương, nấm hương, thịt heo, hành lá, gia vị.
Cách thực hiện:
Thịt heo chọn loại vừa có nạc vừa có mỡ, băm nhuyễn.
Củ cải gọt vỏ, bào thành sợi nhỏ, cho một chút muối vào ướp trong 10 phút, sau đó vắt khô rồi trộn với một ít bột năng.
Nấm hương ngâm nước cho nềm rồi băm nhuyễn, trộn với thịt băm, nước tương, tiêu, đường.
Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Nếu thấy nhão quá có thể thêm bột năng, ước lượng vừa phải rồi vo thành viên.
Phết một lớp dầu mỏng xuống đáy đĩa, xếp các viên thịt lên trên, cho vào xửng hấp trong 15 phút.
Cuối cùng dọn ra đĩa, rắc thêm ít hành lá lên trên là xong. Món này có thể chấm với nước tương hoặc tương ớt tùy thích.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Câu chuyện đám cưới đầy kịch tính: Người yêu cũ bất ngờ xuất hiện, ôm hôn chú rể và cái kết bất ngờ khiến ai nấy đều hả hê
Sốc với món quà cưới độc đáo từ hội người yêu cũ của chồng: Đám cưới tưởng chừng hạnh phúc bỗng hóa "biến cố" không tưởng!
Chuyển nhà chuẩn phong thủy: 3 'bảo bối' cần phải mang theo để hút tài lộc, gia đạo hưng thịnh
Bí quyết để cây trầu bà mọc lá xanh mướt: Cho cây uống 2 loại “nước” rẻ tiền mà nhà nào cũng có sẵn
Lời dạy Quỷ Cốc Tử rằng trước khi vận rủi ập đến, con người sẽ gặp 4 điềm báo này, cần nhạy bén để nhận ra và hóa giải nó
Cô gái thuộc 3 con giáp này đáng để hẹn hò nhất đời! Gặp được đúng người như 'cứu cả thiên hà'!