Đời sống

Thiếu nữ Bình Dương chụp ảnh áo dài ấn tượng

Bộ ảnh áo dài ấn tượng của Minh Hoàng thu hút sự quan tâm. Cô gái đến từ Bình Dương này không chỉ xinh đẹp mà còn năng động, làm quản lý nhà hàng khi còn ít tuổi.

Nữ tiếp viên có "thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người" / Hoa khôi 10X Hà Tĩnh: “Con gái hiện đại nếu chỉ đẹp thì chưa đủ”

Nguyễn Thị Minh Hoàng13.jpg

Nguyễn Thị Minh Hoàng sinh năm 1998, sống ở Bình Dương. Hoàng hiện đang làm chủ cửa hàng thời trang.

Nguyễn Thị Minh Hoàng10.jpg

Cô gái trẻ yêu thích làm đẹp và chụp ảnh. Đó là lí do cô cùng với nhiếp ảnh Hoàng Minh Hoá thực hiện bộ ảnh áo dài ấn tượng này.

Nguyễn Thị Minh Hoàng12.jpg

Bộ ảnh được chụp ở một con đường hầm vắng vẻ tại TP.HCM. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống của người con gái Việt với sự phát triển mạnh mẽ của đô thị hoá tạo nên sự đặc biệt của bộ ảnh.

Nguyễn Thị Minh Hoàng9.jpg

Minh Hoàng chia sẻ về bộ ảnh: "Trước giờ em từng chụp mẫu nhiều concept ảnh, nhưng concept áo dài trắng Việt Nam là em thích nhất vì tôn được dáng vẻ ngươi con gái Việt vừa nhẹ nhàng nữ tính lại năng động".

Nguyễn Thị Minh Hoàng8.jpg

Mặc dù chiều cao vừa phải (cao 1m55 và nặng 45kg) nhưng Minh Hoàng lại có thân hình cân đối. Cùng với sự tự tin trước ống kính khiến cho Minh Hoàng càng trở nên cuốn hút trong từng bức ảnh.

Nguyễn Thị Minh Hoàng5.jpg

Hoàng chia sẻ, cô đã có bạn trai. Cô nói: "Ở người đàn ông của mình, em cần sự che chở, quan tâm chăm sóc, và đặc biệt là phải tạo cảm giác tin tưởng lẫn nhau thì mới lâu bền".

 

Nguyễn Thị Minh Hoàng2.jpg

Nói về trào lưu đang nổi lên gần đây "Tiền nhiều để làm gì?", cô gái Bình Dương tâm sự: "Theo em kiếm tiền nhiều để trang trải cuộc sống sau này và là con gái nên tự lập kinh tế là tốt".

Nguyễn Thị Minh Hoàng3.jpeg

Nếu có nhiều tiền Minh Hoàng sẽ dành vốn để mở rộng kinh doanh làm giàu thêm nữa.

Nguyễn Thị Minh Hoàng6.jpg

Theo Dân trí
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm