Thịt ba chỉ xào ngồng tỏi cả nhà ăn hết nồi cơm
9 'siêu thực phẩm' giúp đánh bật ung thư, tiểu đường / 15 mẹo đơn giản giúp bạn có giấc ngủ ngon mỗi ngày
Nguyên liệu cho món thịt ba chỉ xào ngồng tỏi
200gr thịt ba chỉ,
250gr ngồng tỏi,
1 quả ớt đỏ không cay,
Gia vị: nước mắm, dầu hào, hạt nêm, tiêu
Cách nấu thịt ba chỉ xào ngồng tỏi ngon miệng
Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải sơ chế thịt ba chỉ. Trước tiên bạn cần làm sạch thịt ba chỉ làm sạch, thái miếng mỏng. Với những ngồng tỏi rửa sạch, tước phần tơ già bên ngoài, cắt khúc. Với ớt thái miếng, tỏi đập dập.
Bước 2: Tiếp đó bạn bắt đầu đổ thịt lợn vào chảo, rang nhỏ lửa để thịt ra mỡ và dùng chính mỡ này để xào thịt. Rang đến khi thịt chuyển sang màu vàng, phần nạc hơi cháy cạnh.
Bước 3: Sau đó, bạn cho phần ngồng tỏi đã làm sạch vào chảo xào với lửa lớn. Cho nước mắm, dầu hào vào với phần lượng phù hợp. Tiếp theo bạn cho 1 thìa canh nước vào, đảo đều để thịt đỡ bị khô. Rồi bạn đổ ớt vào xào thêm khoảng 1 phút là được.
Bước 4: Sau khi món thịt ba chỉ xào ngồng tỏi đã chín bạn hãy đổ ra đĩa cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức nó. Món ngồng cải thơm ngon có thể ăn cùng cơm trắng sẽ thật là tuyệt vời.
Lưu ý: Khi xào thịt bạn lưu ý cho thịt cháy càng vàng xém các mặt là được, còn ngồng cải phải giữ được vị giòn sần sật, xanh mướt sẽ vô cùng hấp dẫn khiến ai ăn một lần là nhớ mãi.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Mẹo cực hay rửa sạch xoong nồi bị cháy không cần tốn sức