Đời sống

Thịt chiên quá đơn giản nhưng thêm chút nước xốt này thì lên ngay đẳng cấp nhà hàng

Món thịt chiên giòn với phần xốt đậm đà này ăn với cơm ngon tuyệt.

Loạt cây cảnh thân khô giòn vẫn ra lá, tạo dáng cực đẹp / Lão nông "khùng" trồng rau dại lớn nhanh như thổi, kiếm bộn tiền

Nguyên liệu

200g thịt nạc

2 thìa xốt cà chua

1 thìa súp nước tương

1 thìa súp rượu nấu ăn

Hành, gừng

Bột ngô

Vừng rang

Cách làm

Bước 1

Thịt thái sợi.

Bước 2

Cho thịt vào tô, thêm hành thái nhỏ, gừng thái chỉ, nước tương, rượu nấu ăn. Ướp thịt trong vòng 1 giờ.

Bước 3

Hòa bột ngô với chút nước để tạo thành hỗn hợp sánh. Sau đó nhúng thịt vào.

Bước 4

Cho dầu vào chảo, chiên thịt cho chín vàng.

Bước 5

Cho sốt cà chua vào chảo, thêm chút nước và đường khuấy đều. Sau đó cho thịt vào đảo cùng.

Bước 6

Khi xốt bám đều vào thịt, rắc chút vừng rang rồi tắt bếp.

Món thịt chiên vốn đã quá quen thuộc rồi nhưng nếu bạn chỉ cần kết hợp thêm với chút xốt cà chua thì món ăn sẽ đậm đà và thơm ngon hơn rất nhiều đấy. Thịt chiên ăn kèm cơm trắng nóng hổi hợp lắm nhé.

Thịt chiên quá đơn giản nhưng thêm chút nước xốt này thì lên ngay đẳng cấp nhà hàng - Ảnh 7.
Theo helino.ttvn.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm