Thịt chiên quá đơn giản nhưng thêm chút nước xốt này thì lên ngay đẳng cấp nhà hàng
Loạt cây cảnh thân khô giòn vẫn ra lá, tạo dáng cực đẹp / Lão nông "khùng" trồng rau dại lớn nhanh như thổi, kiếm bộn tiền
Nguyên liệu
200g thịt nạc
2 thìa xốt cà chua
1 thìa súp nước tương
1 thìa súp rượu nấu ăn
Hành, gừng
Bột ngô
Vừng rang
Cách làm
Bước 1
Thịt thái sợi.
Bước 2
Cho thịt vào tô, thêm hành thái nhỏ, gừng thái chỉ, nước tương, rượu nấu ăn. Ướp thịt trong vòng 1 giờ.
Bước 3
Hòa bột ngô với chút nước để tạo thành hỗn hợp sánh. Sau đó nhúng thịt vào.
Bước 4
Cho dầu vào chảo, chiên thịt cho chín vàng.
Bước 5
Cho sốt cà chua vào chảo, thêm chút nước và đường khuấy đều. Sau đó cho thịt vào đảo cùng.
Bước 6
Khi xốt bám đều vào thịt, rắc chút vừng rang rồi tắt bếp.
Món thịt chiên vốn đã quá quen thuộc rồi nhưng nếu bạn chỉ cần kết hợp thêm với chút xốt cà chua thì món ăn sẽ đậm đà và thơm ngon hơn rất nhiều đấy. Thịt chiên ăn kèm cơm trắng nóng hổi hợp lắm nhé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được