Đời sống

Thương gia đình em trai nghèo khó, chồng tôi cho em ấy một miếng đất làm nhà, khi căn nhà xây xong, chồng tôi uất đến đổ bệnh

Chồng tôi rất thương em trai, anh ấy luôn cảm thấy áy náy lo lắng cho em trai đang phải sống nghèo khó thế nên anh đã bàn với tôi cho em một miếng đất xây nhà. Thật không ngờ...

Đang ngủ thì thấy bụng khó chịu, em biết mình vỡ ối sắp sinh nên khều chồng dậy, nào ngờ anh xua tay nói một câu khiến em muốn nổi đóa / Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình

Mỗi khi nói chuyện về gia đình em trai, chồng tôi luôn thở dài than rằng em ấy số khổ, vừa học xong cấp hai đã phải lăn lội ra đời kiếm tiền. Ngày cưới chỉ có vài mâm cơm, hai vợ chồng thay chỗ ở như thay quần áo, sắp 40 tuổi rồi mà vẫn còn phải đi thuê phòng trọ để ở.

>> Xem thêm: 'Độc lạ' Trung Quốc: chú rể được 'hỗ trợ' tiền thách cưới, cô dâu sống thử với nhà chồng trước khi 'thanh toán'

Ngày em trai đưa cả gia đình về quê sinh sống, chồng tôi mừng lắm, anh em được sống gần nhau sẽ giúp đỡ dễ dàng hơn. Em trai chồngnói muốn mua một miếng đất để lấy chỗ ổn định sinh sống bởi an cư mới lạc nghiệp.

Thương vợ chồng em trai nghèo túng, chồng tôi cho em ấy một miếng đất mặt tiền để lấy chỗ buôn bán. Gia đình tôi thì không giàu có nhưng chồng tôi lại rất giàu tình. Trong lúc mẹ vợ ốm nặng chồng tôi sẵn sàng bán đi chiếc ô tô trị giá 500 triệu đồng để lấy tiền chữa trị cho bà. Bây giờ anh ấy ra tay giúp đỡ em trai ruột, tôi không thể ngăn cản việc làm tình nghĩa của chồng được.

>> Xem thêm: Thất bại thực sự của người phụ nữ không phải là nghèo khó hay lấy nhầm người mà là những thói quen này

Lúc em trai mới xây nhà, chúng tôi cũng đến một vài lần sau đó không đến nữa vì vợ chồng tôi cũng bận rộn công việc, con gái chúng tôi còn sinh con đầu lòng nên vợ chồng tôi vào Nam thăm rồi ở cả tháng.

Ngày gia đình em trai mừng nhà mới vợ chồng tôi mới trở về. Nhìn ngôi nhà 3 tầng em trai xây đẹp và đầy đủ tiện nghi khiến vợ chồng tôi rất ngạc nhiên, em ấy cũng không nghèo như chúng tôi nghĩ.

>> Xem thêm: 4 tư thế ngủ này sẽ khiến trẻ xấu xí hơn và ảnh hưởng đến trí thông minh, một trong số đó cần được sửa chữa kịp thời

Thương gia đình em trai nghèo khó không có nơi để ở, chồng tôi quyết định cho em ấy một miếng đất để làm nhà, để rồi khi căn nhà xây dựng xong chồng tôi uất đến nỗi đổ bệnh - Ảnh 1.

Đáng lẽ ngày mừng nhà mới của em trai, chồng tôi phải là người vui nhất, thế mà suốt buổi anh ấy không nở một nụ cười. (Ảnh minh họa)

Đến khi em đưa mọi người đi giới thiệu miếng đất rộng 500m2 ngay bên cạnh nhà thì vợ chồng tôi sốc thực sự. Em trai chồng nói rằng đã mất 3 tỷ đồng để mua lại 5 miếng đất này, đầu tư 1,5 tỷ xây dựng siêu thị nữa, em ấy còn khoe cuối sang năm là có thể khai trương.

>> Xem thêm: Nhân vật quyền lực phía sau đại gia dân tộc Tày có thu nhập tính bằng nhịp thở: Điều hành "đế chế” kinh doanh khủng

Đáng lẽ ngày mừng nhà mới của em trai, chồng tôi phải là người vui nhất, thế mà suốt buổi chồng tôi không nở một nụ cười. Vừa về đến nhà chồng tôi vào phòng giam mình trong đó. Đến giờ ăn cơm chồng mới chịu ra ăn vài miếng rồi lại vào nằm.

Tôi nói thật lòng với chồng là vợ cũng đang cảm thấy rất khó chịu, em trai giàu có gấp cả 100 lần hai vợ chồng thế mà anh trai cho đất cũng dám ngửa tay ra lấy, lại luôn tỏ ra nghèo khổ như thể sợ anh chị xin tiền vậy.

>> Xem thêm: Tiết lộ bí mật cuộc đời đằng sau những nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông

 

Chồng tôi vẫn im lặng, sau đó nhiều ngày chồng tôi ốm nằm liệt giường, đi khám chẳng ra bệnh gì nhưng người gầy đi xanh xao ăn ít và cả ngày chỉ nói vài từ, nhìn thương lắm.

Có lẽ chồng tôi đang bị bệnh về tâm, tôi thật sự không biết phải khuyên chồng thế nào để anh ấy trở lại vui vẻ như bình thường đây?

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm