Đời sống

Tiến tới hôn nhân với 7 kiểu đàn ông này, chị em đừng hỏi vì sao bất hạnh, cả đời đau khổ

Dưới đây là những kiểu đàn ông phụ nữ tuyệt đối không nên lấy làm chồng, nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Từ đồ nhựa bỏ đi, thầy trò tạo ra tủ sắc màu để nuôi cá, trồng hoa, đựng sách / Mẹo dùng tủ lạnh "thả phanh" vẫn tiết kiệm hàng triệu đồng tiền điện

Không biết lắng nghe

Một người đàn ông không biết lắng nghe sẽ khiến người phụ nữ của họ phải chịu nhiều bất hạnh. Cuộc đời này xô bồ, mệt mỏi, ai cũng có nhu cầu được yêu thương, chia sẻ, nếu không thể chia sẻ được với người đàn ông gần gũi với mình nhất thì thật bất hạnh biết chừng nào.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đòi hỏi không có điểm dừng

Mẫu đàn ông này đòi hỏi quá nhiều ở một nửa kia của mình trong khi không biết nhìn lại bản thân mình đứng ở vị trí nào. Vì vậy, bên cạnh việc đưa ra những yêu cầu lý tưởng cho đối tác, tuýp đàn ông này cần cho thấy rõ ưu thế của mình là ở đâu, nếu không sẽ cho thấy mình là con người kiêu ngạo hoặc hời hợt.

Giỏi "đâm sau lưng"

Ở bên cạnh bạn, lúc nào anh ta cũng ngọt ngào, nhẹ nhàng, nhưng khi không có bạn, anh ta luôn nói không hay về bạn, thậm chí lén lút hẹn hò người khác. Một người như vậy sẽ biến thế giới quanh bạn trở nên nặng nề, đầy những lời dối trá. Cuộc sống hôn nhân sẽ không bao giờ có được hạnh phúc.

Vô tâm

 

Chàng không hiểu nhiều về bạn, không biết bạn thích gì, vui buồn vì điều gì. Chàng cũng không nghĩ rằng bạn phải hiểu chàng. Bạn ngạc nhiên khi chàng vẫn muốn cưới bạn và còn cảm động vì điều đó? Chẳng lẽ bạn muốn sống cả đời với một đứa trẻ to xác? Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều điều để cả hai phải đồng lòng, góp sức, chia sẻ với nhau mới có thể mang lại 1 tổ ấm đúng nghĩa. Đừng vì bất cứ điều gì, hy vọng gì để gật đầu vội vã với một đứa trẻ to xác về làm chồng.

Đừng vội vàng trao gửi cả cuộc đời cho người đàn ông vô tâm.

Đừng vội vàng trao gửi cả cuộc đời cho người đàn ông vô tâm.

Người ích kỷ

Chỉ chọn món mình thích khi đi ăn hay chỉ “thao thao bất tuyệt” về chuyện của mình khi nói chuyện điện thoại chính là dấu hiệu của người đàn ông ích kỷ. Đàn ông chỉ nghĩ đến mình chưa bao giờ là người chồng lý tưởng. Nếu kết hôn với người đó, phần đời còn lại của bạn sẽ khó có được hạnh phúc.

Gia trưởng và keo kiệt

 

Đây là những tính cách của đàn ông mà phụ nữ trót lấy làm chồng sẽ vô cùng cực khổ. Họ gia trưởng, vì thế mọi chuyện trong gia đình đều tự quyết, bạn sẽ chẳng bao giờ có tiếng nói trong gia đình. Chưa kể, lấy một người chồng keo kiệt, bạn sẽ cực khổ vô cùng.

Quá yêu bản thân

Một điểm nổi bật của tuýp đàn ông này là họ có rất nhiều hình của bản thân mình. Trong mắt họ, chỉ có bản thân mình là đẹp nhất. Vì quá yêu bản thân, họ sẽ khó quan tâm được đến cảm giác của bạn hay việc chăm sóc cho một ai đó ngoài chính mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm