Đời sống

Tôi đau thắt tim khi bắt tại trận chồng và người phụ nữ khác trong nhà nghỉ, ai ngờ tối về anh hỉ hả báo tin vui

Tôi cảm ơn chị ấy rồi thất thểu ra về, trong lòng đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Ai ngờ tới tối chồng tôi mới ló mặt về nhà với vẻ vui tươi hớn hở. Vừa nhìn thấy tôi đã ôm chầm lấy khiến tôi uất ức và căm hận vô cùng.

Vợ vừa sinh xong thì bị chồng 'tống cổ' về nhà ngoại bởi sự vô lý và bảo thủ của vợ / Vừa đăng ký kết hôn xong, chồng khoe căn hộ vừa mua thì vợ viết ngay đơn ly hôn

Trưa cuối tuần đó, tôi đang ở nhà thì bỗng nhận được cuộc gọi từ chồng, song đầu dây bên kia lại vang lên tiếng người phụ nữ lạ. Chị ấy tự xưng là vợ của sếp của chồng tôi, bảo tôi đến một nhà nghỉ ngay lập tức, có chuyện gấp.

Tôi hốt hoảng đến nơi thì mới hay một tin động trời. Đó là chồng tôi ngoại tình, sáng nay anh nói dối ra ngoài với bạn nhưng thật ra là đi hú hí với nhân tình. Nhìn chồng mình chỉ mặc chiếc quần đùi ngồi thu lu trong góc phòng, còn cô người tình của anh thì khỏa thân quấn chăn trên giường, trong phòng còn có vợ sếp và vài người chị ấy dẫn theo. Tôi đau đớn tưởng chết đi được, chỉ biết òa khóc. Mọi chuyện đã rõ rành rành, chồng tôi đành phải cúi đầu nhận tội và quỵ lụy xin tôi tha thứ.

Nguyên do tại sao lại là vợ sếp gọi cho tôi, tôi cũng xin nói rõ ràng. Vốn chị ấy đi bắt gian chồng mình. Thấy chồng có dấu hiệu khả nghi nhưng lại không tìm được manh mối nào, chị lén cài định vị vào điện thoại chồng. Sáng nay thấy anh vào nhà nghỉ nên tức tốc gọi người lao đến bắt quả tang. Ai ngờ lại tóm được chồng tôi. Hóa ra sếp thương tình nên đã cho chồng tôi chiếc điện thoại có cài định vị ấy khi thấy máy của anh sắp hỏng. Vợ sếp uất ức thay tôi và đã gọi báo cho tôi biết.

Vỡ tim khi bắt tại trận chồng và người phụ nữ khác trong nhà nghỉ, ai ngờ tối về anh hỉ hả báo tin mừng, tôi sung sướng rủ anh đi ăn mừng ngay lập tức - Ảnh 1.

Nghĩ đến viễn cảnh chồng được thăng thức, lương cao hơn, tôi phấn khởi vô cùng. (Ảnh minh họa)

Tôi cảm ơn chị ấy rồi thất thểu ra về, trong lòng đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Ai ngờ tới tối chồng tôi mới ló mặt về nhà với vẻ vui tươi hớn hở. Vừa nhìn thấy tôi đã ôm chầm lấy khiến tôi uất ức và căm hận vô cùng. Nhưng sau đó chồng lại cười hỉ hả báo tin sắp được thăng chức và tiết lộ sự thật đằng sau mọi chuyện khiến tôi ngớ người.

Ôi trời ơi hóa ra màn bắt gian hôm nay là một âm mưu thâm hiểm từ vị giám đốc của chồng tôi. Anh ta ngoại tình thật, chị vợ nghi ngờ không hề sai. Anh ta biết thừa vợ lén cài định vị vào máy mình nên đã nhờ chồng tôi phối hợp diễn màn kịch ấy. Sau khi bắt quả tang hụt, chắc chắn vợ sếp sẽ thấy náy náy và hối hận vì đã nghi ngờ sai cho chồng. Và anh ta có thể thoải mái tiếp tục vui vẻ với cô bồ bên ngoài.

Để trả ơn chồng tôi, sếp của anh đã hứa hẹn sẽ cất nhắc anh lên chức trưởng phòng. Nghĩ đến viễn cảnh chồng được thăng chức, lương cao hơn, chúng tôi có thể mua được một căn nhà riêng là tôi phấn khởi vô cùng, liền sung sướng rủ chồng đi ăn mừng. Nhưng đêm về tôi lại chợt nghĩ đến vợ sếp. Hôm nay chị ấy còn bất bình thay tôi, gọi điện cho tôi đến để biết về bộ mặt thật của chồng mình. Hiện tại, tôi lại giấu giếm chị ấy thế này, tự dưng tôi thấy có lỗi quá. Tôi nên làm thế nào đây hả mọi người?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm