Đời sống

Tôi đi sinh con, gặp ngay mẹ của người yêu cũ đỡ đẻ và ngày xuất viện bác ấy nói một câu làm tôi giật thót tim

Tôi không ngờ chuyện giấu kín nhiều tháng nay lại bị mẹ bạn trai cũ phát hiện ra.

Chồng tôi mất chưa được 49 ngày, 2 anh chồng đã kéo nhau đến đòi chia chác 50 tỷ, tôi hỏi một câu khiến cả 2 á khẩu quay về / Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng

Tình yêu của chúng tôi đang đẹp, bất ngờ Phát nói sẽ đi du học để cho có tương lai tốt hơn. Anh ấy bảo đi học phải mất vài năm nên sẽ chấm dứt tình yêu của hai ở đây. Anh không muốn tôi phải chờ đợi lãng phí tuổi thanh xuân.

>> Xem thêm: Nhờ tư vấn 'Chọn vợ giàu hay vợ xinh?', chàng trai khiến dân mạng nổ ra tranh cãi

Tôi đã khóc rất nhiều, cầu xin Phát đừng nói lời chia tay, tôi sẽ đợi tới ngày anh ấy về nước và hai đứa sẽ cưới nhau. Nhưng anh lắc đầu, bởi chưa biết tương lai thế nào, không muốn tôi phải khổ sở vì chờ đợi anh ấy.

>> Xem thêm: Khi mọi người hỏi bạn công việc thế nào và kiếm được bao nhiêu tiền? Những người thông minh sẽ trả lời thế này

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phát đi được 2 tháng tôi phát hiện mình mang thai. Lúc đó tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình đã giữ được giọt máu của người đàn ông yêu thương nhất, lo là vì không biết những ngày tháng tới tôi sẽ sống ra sao nữa?

>> Xem thêm: U30 làm 20 phút mỗi ngày, kiếm hơn 11 tỷ/năm nhờ công cụ ai cũng dùng được! Kinh doanh online muốn bội thu cần nắm chắc điều này

Bởi tôi mới ra trường, lương tháng chỉ hơn 5 triệu. Tôi cũng rất sợ chuyện không có chồng mà chửa, bố mẹ tôi mà biết được thì họ rất đau lòng. Dù phía trước có nhiều khó khăn nhưng vì con, tôi phải cố gắng hơn nữa.

Khi bụng bầu lớn, tôi nghỉ việc và ở ẩn để tránh ánh mắt dị nghị của những người quen. Vì không có người thân thích ở bên, tôi đã nhập viện sớm trước vài ngày để sinh con cho thuận lợi.

 

>> Xem thêm: Chuyện tình gái xinh Sài Gòn yêu trai Hà Nội, cùng du học Mỹ: Bao trọn du thuyền sang chảnh làm đám cưới giữa vịnh Hạ Long

Điều bất ngờ nhất là tôi gặp mẹ của Phát là bác sĩ trong bệnh viện tôi đang nằm. Bác ấy hỏi han sức khỏe, rồi hỏi có người thân nào đi cùng không? Khi biết tôi đi đẻ một mình, bác ấy hỏi bố đứa bé là ai?

Tôi đã nói dối bác ấy, bố đứa bé là một người đồng nghiệp trong công ty nhưng cả hai đã chia tay. Khi tình yêu không còn thì có nói ra sự tồn tại của một đứa trẻ cũng chỉ làm khổ nhau.

>> Xem thêm: Cuộc đời khốn khó của nữ nghệ sĩ gạo cội của showbiz Việt: Đi diễn từ 10 tuổi, U90 không nhà, nuôi 7 con

Chính mẹ Phát đã đỡ đẻ và chăm sóc tôi trong suốt thời gian nằm viện. Ngày xuất viện, tôi rất ngạc nhiên khi được bác ấy thanh toán giúp toàn bộ viện phí. Sau đó bác còn đích thân lái xe chở mẹ con tôi về.

 

Lúc ngồi trên xe, mẹ Phát nói đã làm xét nghiệm ADN, con tôi chính là cháu nội nên sẽ đưa mẹ con tôi về nhà bác ấy sống. Bác nói tôi là người con gái tốt và rất yêu Phát, không có chuyện mới chia tay bạn trai đã có bầu với người đàn ông khác. Thế nên bác ấy đã giấu tôi đi làm xét nghiệm ADN để xác nhận lại thực hư.

Bác bảo cứ về nhà bố mẹ nuôi, còn Phát thì đang bận học, để từ từ rồi nói cũng được. Hiện tại tôi đang sống trong nhà bác ấy, dù được đối xử rất tốt nhưng tôi có cảm giác đang ở nhờ chứ không phải dâu con gì. Theo mọi người tôi nên ở lại hay ra đi đây?

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm