Đời sống

Tôi không thoát khỏi nỗi ám ảnh bị phản bội

Đã nhiều năm trôi qua, nhưng tôi vẫn chưa thoát khỏi nỗi ám ảnh bị chồng phản bội.

Phản ứng của chồng sắp cưới gặp lại cô bạn 'gái ế' khiến tôi sốc toàn tập / Đau đớn, tủi phận khi đi khám thai lại gặp chồng đưa nhân tình đi phá

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi kém chồng 1 tuổi, chúng tôi yêu nhau từ hồi sinh viên và cưới nhau khi tôi tốt nghiệp đại học được gần 1 năm. Nhà tôi và nhà anh ở quê cách nhau chưa đầy 2 cây số, mẹ tôi lại là giáo viên dạy anh, anh là học sinh xuất sắc của lớp, của trường, nhiều người biết đến anh, nên chúng tôi quen biết nhau từ hồi bé.

Trong suốt khoảng thời gian hai đứa yêu nhau và làm đám cưới, chồng luôn tỏ ra là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, vợ con và luôn dành tình yêu thương cho tôi.

Công việc của chồng khá thuận lợi, cũng bởi anh là một người thông minh, chịu khó và có trách nhiệm với công việc. Thu nhập và cơ hội thăng tiến của anh cao hơn tôi rất nhiều, còn tôi sau khi ra trường, cưới chồng và sinh con liên tục hai đứa con, nên công việc khá chật vật.

Có một thời gian dài, chồng thường xuyên đi làm về muộn, cuối tuần lại đi công tác, anh nói công việc của anh rất bận, nên tôi cũng tin tưởng chồng, nghĩ rằng anh vì công việc, lại càng động viên anh cố gắng nhiều hơn. Nhưng rồi, tôi phát hiện những lần không ăn cơm nhà, về muộn, hay lý do đi công tác chỉ là để đưa một người phụ nữ khác đi ăn, đi chơi mà thôi.

Người đàn bà ấy còn lớn tiếng thách thức khi tôi biết chuyện ăn vụng của chồng tôi và cô ta, nói tôi không đủ tư cách làm vợ anh, không xứng đáng làm vợ anh. Tôi đã thằng thắn với chồng và buộc anh lựa chọn giữa 3 mẹ con tôi và người phụ nữ đó, tất nhiên là chồng chọn tôi, bởi anh rất yêu con và vẫn còn tình yêu dàhh cho tôi.

Tôi đã chấp nhận tha thứ cho những sai lầm của chồng, nhưng đã 5 năm trôi qua rồi, tôi vẫn chưa một ngày nào quên được đã bị anh phản bội, tôi chưa thể nào bình thường được mối quan hệ với chồng, và khi cáu nên vẫn mang chuyện cũ ra đay nghiến anh.

Biết mình làm như vậy là ích kỷ, là chưa đúng, là khiến chồng khó chịu, nhưng khi trái tim đã bị tổn thương, bị trà đạp, thì lý trí dù sáng suốt đến đâu cũng không thể nào điều kiện được mọi thứ.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm