Đời sống

Phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chồng, tôi cay đắng nhận cái kết đầy nước mắt

Bằng số tiền tiết kiệm và vay mượn từ bạn bè, tôi quyết tâm tân trang nhan sắc để mong giữ chồng bên cạnh lâu hơn thế nhưng thái độ của chồng sau đó khiến tôi sốc nặng.

Vợ khóc nghẹn khi biết lý do thực sự khiến chồng 5 lần 7 lượt xin "khất" tân hôn / Cưới ngay sau ly hôn trả thù vợ nào ngờ đêm tân hôn thấy thứ đó trên người vợ mới tôi chết đứng ngay

Trước khi lập gia đình, tôi cũng là một cô gái có nhan sắc ở mức trung. Nhưng sau khi sinh 2 đứa con, thân hình tôi tăng cân không kiểm soát, mọi thứ thay đổi hoàn toàn, tôi trở nên xấu xí đến mức thậm tệ. Tôi không dám nhìn mình trong gương đã đành cũng chẳng dám đi gặp bạn bè vì những lời nói vô tình nhưng tổn thương gê gớm.

Chồng tôi ban đầu cũng xuề xòa cho rằng điều đó là bình thường, chỉ cần làm tốt vai trò người vợ người mẹ thì nhan sắc không quan trọng. Nhưng tôi để ý, anh ấy ít gần gũi tôi hơn, ít mang tôi ra ngoài tụ tập với bạn bè hơn. Thậm chí du lịch cùng công ty chồng tôi cũng nói dối chỉ có thêm suất cho trẻ con chứ không có vợ.

Đẻ xong 2 đứa con tôi không nhận ra chính mình.
Đẻ xong 2 đứa con tôi không nhận ra chính mình.

Nghe con bạn mách nước, nó được chồng cho tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, cắt mí các thứ trông như hotgirl, chồng càng ngày càng chiều. Nó bảo tôi "đàn ông ai cũng thích cái đẹp nên mày đầu tư một lần đi, đảm bảo không ông nào chê".

Bùi tai, thế là bao nhiêu tiền tiết kiệm, tôi còn vay thêm bạn bè cho cuộc đại trùng tu rồi nói dối chồng phải đi công tác 1 tháng. Quả nhiên sau quá trình tu bổ, nhan sắc của tôi cải thiện trông thấy, thực sự rất hài lòng. Tôi hí hửng trở về nhà. Vẫn chuẩn bị cơm nước cho chồng như mọi khi nhưng có nhiều món hơn, tôi hồi hộp chờ đợi phản ứng của chồng và các con.

Nhưng khi chồng vừa bước vào nhà, anh làm rơi cả chiếc cặp sách trên tay. Mấy đứa con tôi thì thi nhau hỏi "bố ơi cô kia là ai, sao lại vào bếp nhà mình nấu cơm hả bố, hay mẹ thuê ô sin mới ạ". Tôi bàng hoàng, lên tiếng nói "mẹ đây mà..." chưa kịp nói hết câu thì chồng tôi quát lớn.

Tôi sốc nặng khi thấy phản ứng của chồng.
Tôi sốc nặng khi thấy phản ứng của chồng.

"Cô bị điên à, tiền ăn học các con chẳng có mà cô đi làm mấy cái trò đua đòi này, cô nhìn lại cô xem có giống cái tượng di động không. Thà cứ để như cũ còn đỡ". Tôi đứng hình mất mấy giây, ấp úng nói "em cũng chỉ muốn anh yêu chiều em hơn, em biết đàn ông các anh ai cũng không thích vợ xấu, anh đã chẳng có lời nào động viên thì thôi".

"Tôi nói một câu cuối cùng, nếu cô không chỉnh về như cũ thì chúng ta ly hôn, con cái cũng do tôi nuôi hết. Đấy cô thấy không, chúng nó còn chẳng nhận ra cô là mẹ chúng nữa".

 

Tôi đau đớn ngồi khóc giữa mâm cơm nghi ngút khói. Đã thẩm mỹ thì làm sao mà như cũ được cơ chứ, bây giờ tôi phải làm sao đây, chẳng lẽ trên đời vẫn còn đàn ông không thích cái đẹp nữa hay sao. Tôi làm vậy là vì ai chứ...lẽ nào tôi đã sai ư?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm