Đời sống

Tôi muốn chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng mà "tiểu tam" không chịu

Trước khi bước vào cuộc phiêu lưu tình ái này, bạn phải đặt ra những câu hỏi tình huống cho mình chứ.

Mong sao "nửa kia" biến mất / Sự thay đổi đột ngột của vợ

Chị Thanh Tâm thân mến!

Gặp nhau trong một chuyến xe dã ngoại, tôi và Yến đã phải lòng nhau ngay lập tức. Kết thúc chuyến đi, tôi nói thật với cô ấy là tôi đã có vợ con và chúng tôi phải dừng lại ở đây.

Yến khóc lóc vật vã, cô ấy nói rằng cô không chịu nổi sự thật quá đau đớn này. Vì sợ Yến sốc nặng nên thỉnh thoảng tôi vẫn gặp để an ủi cô ấy. Nào ngờ, càng ngày Yến càng làm già, càng đòi hỏi nhiều hơn và đe dọa tôi sẽ đến nhà tôi đòi "ăn chia" với vợ con tôi.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Tôi thực sự quẫn trí, không biết phải làm sao để dẹp yên được chuyện này và không để vợ con, bố mẹ tôi biết. Tôi không hình dung họ sẽ phản ứng ra sao nữa!

Bùi Thanh Tiền (Thái Bình)

Gửi bạn Thanh Tiền!

Lẽ ra, trước khi bước vào cuộc phiêu lưu tình ái này bạn phải đặt ra những câu hỏi tình huống như vậy chứ: không có sự bền vững giữa mối quan hệ ngoài luồng này, vậy thì Yến sẽ phản ứng ra sao khi sự dối trá của bạn bị lộ tẩy? Vợ con, cha mẹ bạn sẽ thế nào nếu biết sự thật bẽ bàng này? Giờ thì bạn hoàn toàn ở thế bị động rồi. Tuy nhiên, bạn không thể ngồi đó mà "chờ chết".

 

Bạn cần bớt đi sự xoa dịu, an ủi (càng làm thế Yến càng khó dứt), cô ấy cần quen dần với việc chấp nhận sự thật. Nếu Yến vẫn nhất quyết không chịu thì bạn đành phải thú nhận với gia đình, xin họ tha thứ để họ không bị bất ngờ khi Yến xuất hiện.

Gia đình hợp tác với bạn sẽ khiến cho Yến nản lòng, đành chấp nhận và bạn phải sẵn sàng chịu đựng sự trừng phạt của những người thân. Đàn ông dám làm dám chịu. Phải qua lần "phẫu thuật" này bạn mới mong có cuộc sống yên ổn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm