Tôi sợ nếu yêu em nhiều quá bản thân sẽ lại đau khổ
Tôi sợ mình yêu người hơn yêu mình, lại sống những ngày buồn, làm bạn với màn đêm.
Tôi phát hiện nhiều biểu hiện lạ ở bạn gái / Đến nhà người yêu chơi, tôi chết sững khi thấy tấm ảnh cưới dựng ngay góc phòng khách
Tôi 25 tuổi, người yêu 21 tuổi. Chúng tôi có một tình yêu đẹp trong gần 2 năm đầu yêu nhau. Em là người làm quen, tán đổ tôi. Em từng nói lúc mới làm quen, em mong có tôi và nhất định phải có. Tôi không quan trọng vẻ bề ngoài, em thế nào cũng được. Em không là hình mẫu người con gái tôi thích nhưng tôi yêu tính cách trẻ con, ngây thơ khiến tôi thoải mái khi bên cạnh của em. Em hay tự so sánh em với 2 người yêu cũ của tôi và buồn phiền, nói dỗi em không xinh bằng người ta. Tôi lúc đó chỉ cười rồi dỗ dành em. Thấy bạn tôi cô nào xinh nhấn like trên mạng xã hội là em lại dỗi.
Quen nhau hơn 2 năm, chúng tôi bắt đầu có nhiều cãi vã vì suy nghĩ, quan điểm khác nhau. Khi trước tình yêu màu hồng nên có lẽ em không nhận thấy điều đó, mọi thứ diễn ra êm đẹp. Em cũng chẳng còn sợ mất tôi như khi trước. Nếu tôi không năn nỉ, có khi vài ngày em cũng không thèm nói chuyện với tôi. Rồi tôi vô tình phát hiện hình người lạ trong máy em. Rất nhiều hình em lưu trong thời gian dài. Tôi hỏi em nói thấy người ta đẹp nên lưu ảnh chứ không có gì khác, tôi tin hay không cũng được.
Từ đó, tôi xem lại bản thân mình. Tôi tàn tạ hơn ngày mới gặp em thật. Vì cứ mải lo cho em nên chẳng còn tâm trí lo cho mình. Tôi cảm thấy giận em đến mức không thèm cãi vã mà chỉ âm thầm thay đổi. Tôi không ghen với người đó và cố coi như không biết. Tôi cũng không để hai đứa cãi nhau vì tôi ghen hay khó chịu. Tôi luôn cố nhịn để em thấy vui lúc bên tôi dù có khi em cứ ngỡ tôi sẽ giận.
Tôi đã có ý nghĩ muốn trả thù em, sẽ làm em phải chạy theo tôi như xưa. Giờ tôi đã thành công. Em lại đối với tôi như khi trước, cứ luôn muốn quấn quýt bên tôi suốt, nhưng tôi bây giờ đã chẳng còn là tôi nữa. Tôi đi chơi riêng lại với bạn bè chứ không còn ở nhà hoài vì sợ em ở một mình buồn. Thay vì không trả lời hay lạnh lùng với những cô gái xung quanh, giờ tôi vui vẻ trò chuyện cùng họ. Họ biết tôi có người yêu nhưng tôi không trả lời cộc lốc nên họ vẫn nhắn tin.
Em ghen khi nhìn thấy trong máy tôi ảnh những cô gái đó gửi qua. Đạt được mục đích của mình nhưng sao tôi thấy không thoải mái. Tôi thấy xót khi nhìn em buồn khóc. Tôi cảm giác mình như đang gồng gánh một thứ gì đó, nặng nề và áp lực. Tôi đang sống thay cho ai đó thì phải. Nhưng tôi sợ mình quay lại, yêu người hơn yêu mình, lại sống những ngày buồn, làm bạn với màn đêm. Tại sao em chỉ thích những người đẹp và hào nhoáng? Tôi phải làm sao đây?
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn ăn 1 gói mì tôm mỗi ngày?
Tài khoản ngân hàng của bạn có dấu hiệu này, rất có thể nó đang bị chiếm quyền kiểm soát
Mẹo học tiếng anh hiệu quả: Học đúng cách để giỏi nhanh hơn
Ớt: Gia vị cay nồng hay 'siêu thực phẩm' có lợi cho sức khỏe?
Cà chua – 'Trái vàng' trong thế giới ẩm thực và dinh dưỡng

Nghỉ lễ 30/4 và cao điểm hè 2025: Trải nghiệm ‘sang-xịn-mịn’ chỉ cách Hà Nội một giờ lái xe
Cột tin quảng cáo
Ảnh minh họa