Đời sống

Tối vợ chồng ngủ cạnh nhau mà nhìn thấy 3 điều này, bạn hãy nghiêm túc cân nhắc lại cuộc hôn nhân

Trước khi sự đổ vỡ xảy đến bao giờ cũng sẽ có những dấu hiệu và người trong cuộc luôn là có cảm nhận rõ nét nhất.

Không muốn mẹ chồng đụng vào cháu, vợ tôi nằng nặc đòi cho con 8 tháng đi trẻ, biết nguyên nhân tôi giận sôi người / Từng nằng nặc cãi lời mẹ lấy bằng được vợ đẹp, giờ tôi hối hận cũng đã muộn màng

Chia tay là điều không ai mong muốn nhưng khi cuộc hôn nhân không thể tiếp tục được nữa thì ly hôn lại là sự giải thoát cho cả đôi bên.

Trước khi sự đổ vỡ xảy đến bao giờ cũng sẽ có những dấu hiệu và người trong cuộc luôn là có cảm nhận rõ nét nhất. Bởi thế buổi tối khi đi ngủ nằm cạnh chồng mà bạn nhìn thấy 3 điều này, hãy nghiêm túc cân nhắc lại cuộc hôn nhân của mình.

>> Xem thêm: Từng nằng nặc cãi lời mẹ lấy bằng được vợ đẹp, giờ tôi hối hận cũng đã muộn màng

Tối vợ chồng ngủ cạnh nhau mà nhìn thấy 3 điều này, bạn hãy nghiêm túc cân nhắc lại cuộc hôn nhân - 1

Ảnh minh họa

 

1. Luôn cảm thấy sự cô đơn

Hai vợ chồng đi làm xa nhau cả ngày, tối về là khoảng thời gian chia sẻ tâm sự, vun vén tình cảm, vậy mà nằm cạnh chồng nhưng vợ lại cảm nhận được sự cô đơn, rõ ràng là điều bất thường.

Hai vợ chồng cùng nằm trên một chiếc giường nhưng không hề có sự giao tiếp chia sẻ với nhau, chồng mải mê với chiếc điện thoại cùng cả tá thú vui anh ta tìm thấy trong đó. Vợ muốn chia sẻ chuyện trò, thậm chí anh ta còn cáu gắt gạt đi, không quan tâm đến bất cứ vấn đề nào cũng như vợ tâm tư tình cảm của vợ.

>> Xem thêm: Bạn thân nằng nặc cầu xin tôi 'cướp chồng', nào ngờ sự thật đau lòng phía đằng sau

Chồng vô tâm, cuộc hôn nhân không còn kết nối, hai người như khách trọ chung nhà, người vợ cảm thấy cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Đây cũng là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét lại mọi thứ.

 

2. Cảm giác chán nản tuyệt vọng

Cặp vợ chồng nào sẽ gặp trục trặc không ít thì nhiều nhưng quan trọng là cách chúng ta đối mặt để cùng nhau giải quyết vấn đề. Nhưng một khi bạn đã cảm thấy chán chường tuyệt vọng, không biết xử lý vấn đề của mình thế nào sau khi đã thử đủ mọi phương án đều không có kết quả, có lẽ là đã “hết thuốc chữa”.

>> Xem thêm: Mới cưới nhưng chồng đã nằng nặc đòi ly hôn, cả tôi lẫn mọi người đều choáng váng khi nghe anh nói lý do

Một cuộc hôn nhân với đầy rẫy vấn đề nhưng lại không thể giải quyết vì chồng không hợp tác, thiếu tính xây dựng, không muốn thay đổi. Cuộc sống chung ngột ngạt khó chịu nhưng không thể tìm được lối ra. Đó là lúc bạn nên nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ vợ chồng và có thể nghĩ tới hai từ “chấm dứt”.

Tối vợ chồng ngủ cạnh nhau mà nhìn thấy 3 điều này, bạn hãy nghiêm túc cân nhắc lại cuộc hôn nhân - 2

Ảnh minh họa

 

3. Cảm giác không cam lòng

Đã bao giờ nằm cạnh chồng mà bạn tự hỏi tại sao mình phải chịu đựng những điều này, có đáng không khi bạn hy sinh rồi nhận về mọi tổn thương, đau khổ? Nếu bạn đang có những cảm giác không cam lòng như vậy thì rõ ràng bạn đang bị đối xử theo cách mà bạn không đáng phải nhận.

>> Xem thêm: Người đàn ông lấy vợ hơn 15 tuổi, ngày cưới mẹ cô dâu khóc như mưa, biết của hồi môn càng sốc hơn

“Bản thân mình xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn”, nếu bạn đang nghĩ như vậy và thực sự có khả năng đạt được những điều đó chứ không phải mơ mộng hão huyền thì cũng là lúc nhìn nhận lại người đàn ông bên cạnh mình.

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm