Đời sống

Top 4 cung Hoàng đạo có chạy đằng trời cũng không thể tránh được phận đào hoa, đi đến đâu có "vệ tinh" vây quanh đến đó

Dù cho có cố ý "rải thính" hay không, những cung Hoàng đạo này vẫn không tránh khỏi số đào hoa, được mọi người xung quanh yêu mến và theo đuổi.

Dự báo chuyện tình cảm cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 1: Người bận rộn quên mất tình yêu, người tìm được đối tượng phù hợp / 3 cung hoàng đạo sinh ra được ấn định là con cưng của Thần Tài

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nói đến số đào hoa, không thể không nhắc đến Thiên Bình. Với vẻ ngoài ưa nhìn, có gu thời trang ổn cộng với cách cư xử khéo léo, dịu dàng, họ không khó lấy lòng mọi người xung quanh. Không chỉ vậy, sức hút của Thiên Bình còn nằm ở tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của họ. Đối với bạn bè và người yêu, Thiên Bình có được sự nhạy cảm nhất định để thấu hiểu tâm tư của những người đó. Sự cảm thông và biết cách thông cảm là vũ khí đắc lực giúp Thiên Bình hạ gục trái tim của người đối diện. Nhất là sự lãng mạn trong tình yêu, Thiên Bình luôn không ngừng khiến người yêu của mình sau đắm. Vậy nên Thiên Bình được mọi người yêu mến và có nhiều vệ tinh vây quanh cũng không phải là chuyện lạ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo có chạy đằng trời cũng không thể tránh được phận đào hoa, đi đến đâu có vệ tinh vây quanh đến đó-2
Ảnh minh họa

Bọ Cạp sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, trâm ngâm nhưng có được sự bình tĩnh nhất định trong mọi trường hợp. Chỉ nội điều đó cũng đủ chứng tỏ bản lĩnh của Bọ Cạp và làm nên nét quyến rũ lớn nhất của họ. Thế giới phức tạp của Bọ Cạp không phải ai cũng có thể hiểu được nhưng lại lắm người muốn được bước vào khám phá. Bọ Cạp là người thấu đáo và sâu sắc. Bất kể hành động của họ, dù là nhỏ nhất, đều mang nhiều tầng ý nghĩa và không ngừng gây ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, Bọ Cạp là crush của nhiều người nhưng họ thuộc kiểu khó nắm bắt và khó hiểu nên nếu họ không chủ động mở lòng thì người ngoài khó mà có cơ hội tiến tới. Bọ Cạp tạo cho người ta cảm giác khó chinh phục nên càng có nhiều người muốn làm một nửa bên cạnh họ.

 

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Top 4 cung Hoàng đạo có chạy đằng trời cũng không thể tránh được phận đào hoa, đi đến đâu có vệ tinh vây quanh đến đó-3
Ảnh minh họa

Người thuộc cung Bạch Dương luôn thẳng thắn và nhiệt tình trong mọi chuyện. Chỉ cần là những người thân thiết thì Bạch Dương có thể chấp nhận hy sinh làm tất cả mọi chuyện vì họ. Ở Bạch Dương luôn có sẵn nguồn năng lượng tràn trề có thể lan tỏa sự tích cực đến mọi người xung quanh. Ở bên cạnh Bạch Dương, mọi người sẽ cảm nhận được sự ủng hộ và cổ vũ vô điều kiện đến từ những người thuộc cung Hoàng đạo này. Sự ấm áp của Bạch Dương khiến những người khó chinh phục nhất cũng phải xiêu lòng. Thêm nữa, vì là người không chịu được cô đơn nên Bạch Dương thỉnh thoảng cũng đi "rải thính" để thu hút sự chú ý về phía mình. Tuy nhiên, đôi khi tính cách bay nhảy, thích rong chơi khiến Bạch Dương rơi vào hoàn cảnh lắm mối tối nằm không.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Top 4 cung Hoàng đạo có chạy đằng trời cũng không thể tránh được phận đào hoa, đi đến đâu có vệ tinh vây quanh đến đó-4
Ảnh minh họa

 

Nhân Mã từ khi sinh ra đã có sẵn trong người máu ham chơi, thích đi khắp nơi khám phá và tất nhiên họ có đầy rẫy những mối quan hệ xã hội nhờ tài quảng giao cực kỳ tốt của mình. Đối với Nhân Mã, họ có thể đặt bạn bè lên trên cả người yêu. Họ chỉ sợ không có bạn bè chứ chẳng bao giờ ngại chuyện thiếu vắng tình yêu. Ngoài khả năng hòa nhập và tài ăn nói khéo léo, Nhân Mã còn có sẵn sự thông minh, biết nắm bắt tính cách của người khác. Họ biết cách mua vui và chiều lòng nên được mọi người yêu mến, cuộc sống không thiếu những "vệ tinh" vây quanh. Ở bên cạnh Nhân Mã, mọi người chắc chắn sẽ được lắng nghe, nhận về những lời khuyên và nhất là có được sự động viên vô điều kiện. Chính vì vậy nên việc Nhân Mã được nhiều người yêu mến và theo đuổi cũng là chuyện dễ hiểu.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm