Đời sống

Trắc nghiệm: 5 chi tiết trong nhà tiết lộ con người bạn

Hãy để ý đến một số chi tiết trong nội thất căn nhà bạn, bạn sẽ tìm thấy một phần tính cách của mình.

Trắc nghiệm: Chọn ly nước hình bên cho biết tính cách và sự thành công của bạn trong tương lai? / Trắc nghiệm: Bạn có phải người thích kiểu tình yêu 'mì ăn liền'?

Cây

Loại cây bạn chọn trồng có thể nói nhiều điều về bạn.

Loại cây bạn chọn trồng có thể nói nhiều điều về bạn.

Những loại cây mà bạn chọn trồng trong nhà có thể nói lên rất nhiều điều về bạn. Ví dụ, những người yêu thích cây nhiệt đới như lô hội hoặc hoa loa kèn, thường điềm tĩnh và linh hoạt, vì những loại cây này được cho là giúp giảm căng thẳng. Những người thích cây xương rồng thường rất độc lập, trong khi những người trồng lan sống khép kín, thích gần gũi với một nhóm người nhỏ.

Nhà bếp và phòng tắm

Số lượng, chất lượng của đồ dùng nhà bếp và thực phẩm cho thấy bạn là người cởi mở, thân thiện ở mức độ nào. Nó cũng cho thấy bạn thích ăn cùng mọi người hay chỉ thích bữa ăn một mình. Những người bốc đồng và vui vẻ thường có một tủ lạnh chứa đầy thực phẩm.

Phòng ngủ

Màu sắc của bộ ga gối mà bạn chọn cho giường của mình cũng cho thấy một số nét về tính cách của bạn. Ví dụ, những người năng động thích màu đỏ, cũng như các họa tiết sọc mà theo truyền thống được coi là biểu tượng của sự nổi loạn. Những người yêu thích sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng thích chăn và gối có họa tiết chấm bi, trong khi những người tự tin, năng động sẽ chọn bộ đồ giường có in hình động vật. Còn việc chọn chăn ga gối có các chi tiết hình học cho thấy bạn thường xuyên lo lắng.

 

Một trật tự hoàn hảo trong phòng ngủ sẽ tiết lộ bạn thích lên kế hoạch cẩn thận cho mọi thứ. Nếu có quá nhiều thứ không cần thiết trong phòng ngủ, rất có thể bạn là người luôn thích để những món đồ thừa lâu hơn mức cần thiết. Phòng ngủ gia đình được trang bị nhiều thiết bị điện tử thể hiện chủ nhân là người hay che giấu cảm xúc trong lòng và ngại giao tiếp.

Sắp xếp đồ đạc

Ghế sofa và ghế bành kê như thế nào thể hiện độ hướng ngoại của bạn.

Ghế sofa và ghế bành kê như thế nào thể hiện độ hướng ngoại của bạn.

Khi một người khách bước vào nhà của bạn, chắc chắn họ sẽ chú ý đến cách bố trí ghế sofa và ghế bành trong phòng khách. Nếu việc bố trí ghế sofa cho phép mọi người giao tiếp thoải mái, điều đó có nghĩa bạn là một người hướng ngoại, yêu thích các hoạt động xã hội và luôn là linh hồn của nhóm.

Bố trí trật tự trong nhà

 

Nếu mọi thứ trong nhà bạn đều có trật tự, ví dụ lịch treo tường và lịch để bàn, cũng như sách và các đồ vật khác được sắp xếp đâu vào đấy, thì bạn chính là người luôn cố gắng hết sức để ngăn nắp và đúng giờ. Nhưng nếu ngăn kéo tất của bạn là một mớ hỗn độn, đừng vội lo lắng, bởi rất có thể bạn sẽ chú ý đến chi tiết trong những vấn đề to tát, quan trọng hơn. Còn một tủ quần áo chật cứng, nơi bạn có thể tìm thấy những thứ mà bạn không mặc trong một thời gian dài, cho thấy sự miễn cưỡng chia tay với quá khứ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm