Đời sống

Trắc nghiệm: Ai là người bạn nên tin tưởng nhất ở công sở, trường học?

Để khám phá xem đối tượng nào trong môi trường công việc/học tập đáng tin cậy và có thể giúp đỡ bạn, hãy chọn cô bé bạn cảm thấy đáng yêu nhất dưới đây.

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy cho biết tính cách thực sự của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Bạn yêu theo kiểu nào?

Bạn chọn cô bé nào?

Bạn chọn cô bé nào?

A. Nếu đang ở trong một mối tình công sở hoặc học đường, người yêu chính là đối tượng bạn nên tin tưởng nhất. Họ sẽ luôn yêu thương, bảo vệ và giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh, không để bạn bị ức hiếp hay dèm pha. Còn nếu vẫn độc thân, khả năng cao trong môi trường công việc hoặc trường học, có một đồng nghiệp/bạn học khác giới đang "thầm thích" bạn đó. Tình cảm họ dành cho bạn rất chân thành, và họ luôn ở bên sát cánh hỗ trợ bạn khi cần.

B. Đồng nghiệp thân cận hoặc bạn cùng bàn chính là nhân vật đáng tin cậy nhất. Bạn nên chơi với họ, thậm chí giữ mối quan hệ thân thiết, vì họ sẽ là đối tượng che chở, giúp đỡ và có thể trở thành điểm tựa tinh thần cho bạn bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn. Hơn nữa, họ còn có thể hỗ trợ bạn trong công việc hoặc học tập, giúp bạn có bước tiến phát triển hơn. Họ cũng không bao giờ có ý định hãm hại hay rắp tâm chơi xấu bạn.

C. Cấp trên hoặc giáo viên chính là người mà bạn nên tin tưởng nhất ở trường học/nơi làm việc. Họ sẽ là quý nhân phù trợ của bạn trong cả con đường học tập/sự nghiệp, cũng như giúp bạn khi gặp khó khăn, rào cản. Đây cũng là những bậc tiền bối bạn có thể tim tới khi cần tư vấn tâm lý hay hỏi ý kiến, lời khuyên đúng đắn.

D. Chọn đáp án này cho thấy bạn chẳng nên tin tưởng vào ai cả, chỉ nên tin vào bản thân mình mà thôi. Dù là trong trường học hay tại nơi làm việc, bạn cũng là người tương đối độc lập, hay làm việc, hành sự một mình. Bạn không có nhiều bạn bè, cũng có xu hướng thích sống tách biệt. Do đó, sẽ chẳng có ai có thể giúp đỡ hay thân thiết được với bạn, và họ cũng khá e ngại trong việc tiếp cận hay làm quen bởi bạn trông khó gần và hơi đáng sợ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC