Đời sống

Trắc nghiệm: Ấn tượng đầu tiên của người khác về bạn

Chọn một ly nước uống dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn đang cố che giấu điều gì? / Trắc nghiệm: Bạn thích bầu trời nào nhất? Câu trả lời sẽ tiết lộ điều ẩn giấu trong con người bạn

Bạn chọn ly nước nào?

Bạn chọn ly nước nào?

A. Bạn đem lại cảm giác đáng tin cậy và an toàn cho người khác ngay khi mới tiếp xúc lần đầu. Họ đánh giá bạn tốt, nhân hậu, mềm mại và biết quan tâm tới những người xung quanh. Ở bên bạn, họ không thấy áp lực hay khó gần, bởi bạn vốn tự nhiên, thoải mái, giản dị và thân thiện. Bạn không để ý tiểu tiết, cũng không thích xét nét ai cả. Bạn năng động, thích tìm tòi hướng đi riêng cho bản thân và khao khát hiểu biết sâu rộng, tích lũy kinh nghiệm sống để ngày càng trưởng thành.

B. Dù bạn không hề cố ý tỏ ra chảnh chọe với ai, cũng rất muốn hòa đồng và giúp đỡ mọi người, nhưng bạn vẫn vô tình khiến người khác cảm thấy mình khó gần, xa cách khi mới gặp gỡ. Bạn khiến người ta e dè, không dám tới gần bắt chuyện hay thoải mái cư xử. Họ cảm thấy bạn không đơn giản, làm gì cũng có mục đích và không dễ bị lừa. Bạn cũng có vẻ nóng tính và không biết kiềm chế cảm xúc.

C. Ấn tượng ban đầu của người khác về bạn chính là sôi nổi, hướng ngoại. Bạn đem lại cảm giác tự do, phá cách, không thích bị gò ép vào một khuôn khổ nào hết, ghét bị kiểm soát. Mọi người nghĩ bạn quảng giao, có thể dễ dàng kết bạn với nhiều người, thích chơi bời đàn đúm, ham vui và phiêu lưu như chim bay trên trời không biết mỏi.

D. Cảm giác bạn đem lại cho người khác ở lần đầu gặp gỡ là già dặn trước tuổi. Họ cảm thấy bạn như một ông/bà cụ non, có cách suy nghĩ, hành xử trưởng thành hơn so với những người đồng trang lứa. Bạn chững chạc, thâm trầm, ổn định và điềm đạm. Mọi người cũng đánh giá cao bạn ở khoản tinh tế, nhạy cảm và luôn biết cách ứng xử phù hợp với hoàn cảnh.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC