Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn đang cố che giấu điều gì?

Bài kiểm tra tâm lý này sẽ tiết lộ bí mật của bạn, đó là những suy nghĩ mà bạn đang luôn muốn che giấu với người khác.

Trắc nghiệm: Mảng đối lập giữa vẻ ngoài và nội tâm của bạn / Trắc nghiệm: Trong tình yêu, đức tính nào của bạn tuyệt vời nhất?

Hãy nhìn vào bức tranh này, bạn thấy điều gì đầu tiên?

Hãy nhìn vào bức tranh này, bạn thấy điều gì đầu tiên?


A. Khói thuốc

Bạn là người luôn giấu kín những "kế hoạch tác chiến" trong lòng. Bạn có những suy nghĩ và kế hoạch đáng kinh ngạc trong đầu nhưng bạn sẽ không chia sẻ với bất kì ai, bởi bạn có khả năng làm chủ kế hoạch và sự tiến bộ của mình. Bạn dễ đạt được sự thoả mãn vì bạn hiểu rằng sự hoàn hảo không tồn tại.

Bạn không tin vào những khái niệm thay thế hay vứt bỏ để làm lại từ đầu. Bạn nghĩ rằng quá khứ phải được ghi nhớ để không mắc sai lầm trong tương lai. Đấy cũng là một trong những phẩm chất giúp bạn đạt lấy thành công sớm hơn.

B. Nhà máy

Nếu bạn ở trong một mối quan hệ tình cảm, bạn thường không muốn chia sẻ điều này với bạn bè hay những người thân yêu của mình. Nhưng hãy nhớ rằng bí mật sẽ không thể giữ kín mãi mãi, sẽ có ngày chúng được đưa ra "ánh sáng".

Không chỉ che giấu chuyện tình cảm, bạn cũng luôn cố gắng xây dựng một cuộc sống với những mối quan hệ chân thành, thẳng thắn bởi vì bạn ghét sự dối trá. Nhưng bạn lại thường giữ trong lòng khúc mắc, thiếu sự thẳng thắn đơn giản vì bạn nghĩ rằng nếu bạn nói ra, bạn có thể xúc phạm ai đó.

C. Một người giơ tay hoặc mặt trời

Bạn có những bí mật, những nỗi sợ hãi từ khi còn nhỏ mà không ai biết. Chúng ta đều biết rằng rất khó để một đứa trẻ có thể chống lại chúng, nhưng để sống một cuộc sống hạnh phúc, chúng ta phải học cách lớn lên và loại bỏ nỗi sợ hãi khi xưa của mình.

Để giải thoát mình khỏi những tổn thương tâm lý thời thơ ấu, bạn cần nhìn lại quá khứ, nguồn cơn gây ra những nỗi sợ hãi này, sau đó "triệt để loại bỏ" vấn đề tận gốc, một lần và mãi mãi, dù chúng có đau đớn và đáng sợ tới mức nào. Đây chính là cách bạn đang tạo dựng tương lai cho chính mình, vì vậy hãy mạnh dạn tiến lên, bạn nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC