Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn cần cải thiện điều gì để may mắn hơn trong tình duyên?

Nếu là nữ giới, hãy chọn chiếc váy bạn muốn mặc làm trang phục dạ hội cho mình. Còn nếu là nam, chọn chiếc váy mà bạn thấy quyến rũ và bắt mắt nhất!

Trắc nghiệm: Giải mã tính cách của phái đẹp qua cách cầm ly nước / Trắc nghiệm: Nhìn hình dáng móng tay, đọc vị tính cách con người chính xác "không chệch 1 li"

1
Bạn chọn chiếc váy nào?

A. Bạn thực ra là người có đầu óc đơn giản, không nguy hiểm hay đáng sợ như vẻ ngoài của mình. Bạn thích sự thẳng thắn, chân thật, không thể hiểu nổi những thứ phức tạp hay quá "tế nhị" mà người khác nói. Đôi khi, sẽ có một số người cảm thấy nhàm chán khi nói chuyện với một người ngây ngô và "ruột để ngoài da" như bạn. Cho nên, dù nhiều đối tượng khác giới khen ngợi bạn ngây thơ và dễ thương, bạn vẫn cần cải thiện kỹ năng giao tiếp và chỉ số EQ của mình. Bạn nên học cách hòa hợp với đám đông, trở nên tinh tế và để ý hơn đến phát ngôn và biểu hiện của mọi người, để có thể đoán biết ý nghĩa ngầm trong từng lời nói của họ. Có như vậy, bạn mới ngày càng hấp dẫn trong mắt các vệ tinh.

B. Bạn là người thông minh, biết khi nào nên nói gì, khi nào không. Bạn cũng biết cách "rót mật" vào tai người khác bằng những ngôn từ có cánh của mình, có khả năng "thảo mai khi cần, phũ phàng khi muốn". Nói chung, bạn khéo léo, mềm dẻo và linh hoạt trong từng hoàn cảnh. Trong tình cảm, bạn cũng là người rất chủ động khi gặp được đối tượng ưng ý. Tuy nhiên, vì để lấy lòng người ấy, bạn sẽ không phô bày toàn bộ con người mình. Chính vì lẽ đó, khi chính thức hẹn hò, đối phương có thể ngỡ ngàng và khá thất vọng khi bạn để lộ một vài "nhược điểm xấu xí" của mình, bởi vì trước đây, bạn chưa bao giờ thể hiện điều này. Nói chung, khi mới tìm hiểu, bạn không nên đeo mặt nạ với đối phương, hãy bộc lộ bản chất, suy nghĩ và con người thật của mình. Đừng để người ấy nghĩ bạn "giả tạo".

C. Bạn là người nhạy cảm, chuyện gì cũng không thể qua được mắt bạn. Nói chung, bạn nhìn thấu suy nghĩ của mọi người. Nếu có ai đó thích bạn hay không, bạn cũng sẽ nhận ra ngay lập tức. Cũng nhờ trực giác nhanh nhạy, bạn có thể tìm được đối tượng khác giới phù hợp để tính chuyện yêu đương. Tuy nhiên, cũng do quá tinh tế và nhạy bén, bạn lại có xu hướng suy nghĩ nhiều và hay lo lắng. Khi yêu rồi, mẫu người như bạn rất dễ bị tổn thương chỉ vì một vài hành động vô tư của nửa kia. Ngoài ra, bạn cũng rất dễ rơi vào trạng thái đau khổ, và khiến đối phương áp lực do hay nghi ngờ, ghen tuông và hờn dỗi. Bạn cần cải thiện tính nhạy cảm của mình, đừng để nó đi quá giới hạn!

D. Bạn là người quyến rũ trong mắt các đối tượng khác giới. Có thể nói, bạn rất đào hoa và có nhiều "đuôi" bám theo mình. Điều này dẫn đến việc bạn khá tự mãn về bản thân, có khuynh hướng ái kỷ và khó tính, kén cá chọn canh. Chỉ những nhân vật ưu tú, xuất chúng về mặt địa vị, quyền lực hay ngoại hình mới có thể lọt vào mắt xanh của bạn, người bình thường gần như không có cơ hội. Bạn cũng là người hiếu thắng trong tình yêu. Một khi đã "nhìn trúng" ai, bạn sẽ làm mọi cách để có được người ấy, dù phải trả bất cứ giá nào. Sự quyết tâm của bạn có thể không xuất phát từ tình yêu, mà bởi tính cách ham chinh phục và bản ngã cao vời vợi kia. Bạn không muốn mình thất bại, đồng thời muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình. Tính cách thích hơn thua và hiếu chiến sẽ làm khổ bạn trên con đường tình yêu. Bạn cần hạ thấp cái tôi của mình xuống, nhìn nhận tình yêu một cách nghiêm túc hơn. Hãy nhớ, yêu là xuất phát từ con tim, không phải là trò chơi để bạn tiêu khiển.
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm