Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có đủ bản lĩnh để đương đầu với nghịch cảnh?

Bạn thích cặp đôi nào nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Bài test 'kẻ thứ ba' nhận diện điểm yếu khiến bạn dễ vấp ngã trên đường đời / Trắc nghiệm: Tiết lộ điểm nổi bật ở bạn qua cách lấy kem đánh răng

Bạn chọn cặp đôi nào?

Bạn chọn cặp đôi nào?

Có thể bạn quan tâm
A. Bạn có xu hướng yêu thích sự hòa bình, yên ổn và đi theo chủ nghĩa nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối. Cũng vì lẽ đó, bạn luôn bị động trước mọi hoàn cảnh của cuộc đời, lại cộng thêm cái tính hay ngại ngùng, nhát gan và hay sợ sệt, bạn rất dễ trở thành miếng mồi ngon cho những con "cẩu tặc" ngoài xã hội lao vào cắn xé tả tơi. Không chỉ hiền lành, bạn còn có tư tưởng an phận và cả nể, hay nhắm mắt cho qua những chuyện bất bình. Bạn cần phải mạnh mẽ hơn, bằng không, nếu cứ mãi sống như thế này, bạn sẽ có ngày bị cuộc đời dập cho tơi tả bởi những mưu hèn kế bẩn đầy khốc liệt của những kẻ tiểu nhân trước khi chết trong sự nhàm chán của chính mình đấy.

B. Bạn là kiểu người rất khôn ngoan, tư duy logic khá tốt, biết nhu biết cương đúng lúc và điềm tĩnh trong mọi tình huống. Nếu ví cuộc đời là một bộ phim kinh dị giết người hàng loạt trong đó con người là nạn nhân thì đảm bảo kiểu chín chắn, không khéo như bạn sẽ thọ đến cuối phim, có khi hung thủ còn chết trước cả bạn đấy. Bạn thường chủ động giải quyết vấn đề và biết cách lái nó theo hướng mình muốn. Sự linh động, mềm mỏng nhưng vẫn đủ cứng cỏi để đối mặt với phong ba bão táp trong đời chính là những yếu tố sẽ giúp bạn trụ vững trong bất kỳ hoàn cảnh nghiệt ngã nào.

C. Bạn nóng tính như lửa, đã nổi cơn tam bành là không kiêng nể ai hay cái gì, cứ phải xả cho bõ tức thì thôi. Tương tự những người chọn đáp án B, bạn luôn nắm thế chủ động trong mọi tình huống, thường đóng vai trò trung tâm trong một nhóm hội. Không chỉ mạnh mẽ, dữ dằn, bạn còn có quyết tâm cao độ với mọi mục tiêu của mình, đôi khi khá tàn nhẫn nữa. Một khi đã hạ quyết tâm rồi thì bằng mọi cách phải đạt được điều mình muốn. Phương châm hành động của bạn có thể tóm gọn trong câu "thà giết lầm chứ không bỏ sót". Bên cạnh đó, do có tính liều lĩnh bẩm sinh và hiếu thắng, bạn thường không quan tâm nhiều đến hậu quả và những rủi ro tiềm ẩn, sẵn sàng đâm đầu vào hiểm nguy một khi đã "máu".
Theo Alexandra V/iOne
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, TP Hà Nội

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC