Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có hiểu chính mình?

Hãy nhìn vào bức tranh và cho biết điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì.

Trắc nghiệm: Trạng thái của bạn hiện tại tốt hay xấu? / Trắc nghiệm: Bạn thuộc kiểu 'nữ nhân' nào?

Bạn nhìn thấy chi tiết gì đầu tiên?

Bạn nhìn thấy chi tiết gì đầu tiên?

A. Một người đàn ông đứng dưới mưa

Nếu điều bạn thấy đầu tiên là hình ảnh một người đàn ông đang đứng dưới mưa, điều này tiết lộ bạn không chỉ là một người sống rất tình cảm mà bạn còn là một người thông minh, sáng dạ. Có thể khi sinh ra và trong quá trình lớn lên, bạn còn thiếu thốn về nhiều thứ, có thể là vật chất hoặc tinh thần nhưng bạn vẫn luôn tự xây dựng cho mình một tính cách điềm đạm tuyệt vời. So với những người khác, bạn luôn lạc quan, tự tin nhìn về tương lai và biết cách làm cho mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng đừng trở nên quá độc lập. Hãy tin tưởng rằng sự kết nối và giao tiếp mới là mối dây bền chặt để dẫn ta đến thành công trong tương lai. Đó là lý do bạn càng giúp đỡ người khác, bạn càng dễ có được thành công bởi khi cho đi thì bạn cũng sẽ được nhận lại những giá trị cho riêng mình. Thời gian phía trước sẽ chứng minh điều đó cho bạn.

B. Gương mặt nhìn nghiêng

Nếu điều bạn thấy đầu tiên khi nhìn vào bức hình là hình ảnh mô phỏng gương mặt nhìn nghiêng, điều này tiết lộ bạn có tài năng, thông minh, nhưng dường như thường xuyên chỉ nghĩ đến bản thân. Bạn cảm thấy thật khó để tin tưởng một ai đó trong cuộc đời này cho dù người đó có thân thiết với bạn đến như thế nào.

Bạn luôn nghi ngờ những người đối xử tốt với bạn và nghĩ rằng họ đến với bạn vì mục đích nào đó.

Đó là lý do tại sao bạn giấu kín mọi thứ trong lòng mà không chia sẻ với bất kì ai. Bạn chỉ muốn sống một mình và không cho phép người khác chạm vào thế giới nội tâm của mình. Chính bởi vậy có nhiều nỗi khúc mắc còn chất chứa trong lòng bạn mà không sao giải tỏa.

Trên thực tế, mỗi chúng ta đều được phép tự do sống cuộc sống mà mình muốn. Nhưng cuối cùng, không ai có thể một mình mãi và bạn cũng không ngoại lệ. Bởi vậy, hãy cứ mở lòng và đón nhận yêu thương từ những người xung quanh, bạn nhé!

C. Đám mây

Nếu điều đầu tiên bạn thấy khi nhìn vào bức hình là hình ảnh một đám mây, điều này tiết lộ rằng bạn là người trung thực và luôn sống đúng với cảm xúc của mình. Trong cuộc sống này, bạn luôn cố gắng suy nghĩ và biến mọi chuyện trở nên đơn giản nhất có thể. Bạn chính là một hình mẫu của người sống tối giản.

Bạn sâu sắc về cuộc sống cũng như bản thân, bạn hiểu rõ nội tâm của chính mình. Bạn hiểu được rằng khi ta nghĩ ta khổ cực thì ta sẽ trở nên khổ cực, khi ta nghĩ ta hạnh phúc ắt ta sẽ được hạnh phúc. Tất cả đến với ta có thể nói thực chất đều từ tâm trí ta mà ra. Bởi vậy nếu không may gặp phải khó khăn, thử thách, bạn luôn biết học cách bình tĩnh vượt qua và một khi gặp may mắn thì luôn thoải mái tận hưởng trọn vẹn giây phút ấy.

Bởi vậy, điều quan trọng nhất với bạn lúc này là luôn tự tin, giữ cho mình thái độ sống lạc quan như hiện tại và biết cách cân bằng cảm xúc để cuộc sống yên bình và hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC