Đời sống

Trắc nghiệm: Hãy chọn 1 cô gái mà bạn thấy ấn tượng nhất, tiết lộ ngay tính cách và cảm xúc trong bạn

Bạn hãy tập trung 5 giây nhìn vào hình dưới đây và chọn cô gái mà bạn có ấn tượng nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự lựa chọn này sẽ tiết lộ tính cách và cảm xúc của bạn.

Trắc nghiệm: Chỉ số tài giỏi của bạn trong mắt người ngoài / Trắc nghiệm: Bạn chưa hoàn toàn bộc lộ nét tính cách nào ra ngoài?

Bạn chọn cô gái nào?

Bạn chọn cô gái nào?

Cô gái thứ nhất

Tính cách nổi bật: Trắc nghiệm cho thấy nếu bạn chọn cô gái thứ nhất chứng tỏ bạn là người tràn đầy nhiệt huyết, làm gì cũng rất nhiệt tình và có trách nhiệm. Ở bạn luôn yêu đời, lạc quan và không ngại thách thức. Đi đến đâu, bạn cũng dễ dàng trở thành trung tâm của sự chú ý, bởi bạn biết cách kết nối với mọi người và gây dựng tình đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Không chỉ có cá tính nổi bật, hòa đồng, bạn còn là một chuyên gia tư vấn vô cùng tâm lý và tận tâm đối với người thân và bạn bè.

Cảm xúc nội tâm: Bạn luôn dành nhiều cảm xúc cho gia đình thay vì tình yêu công việc hay những thứ khác. Chắc có lẽ hiện giờ suy nghĩ của bạn tràn ngập hình những người thân yêu trong gia đình. Cảm xúc trong bạn như một bờ biển, lúc dữ dội, lúc phẳng lặng. Tuy nhiên, bạn nên khắc phục điều này bởi bạn để cảm xúc bản thân bị chi phối bởi người khác quá nhiều.

Cô gái thứ 2

Tính cách nổi bật: Bạn là người có khả năng chỉ đạo, điều khiển mọi người bằng sự cương quyết và chính chắn của mình. Bạn thông minh, sắc sảo, chẳng sóng gió, khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Lý trí, logic và thực tế là phong cách làm việc và tư duy của bạn. Người lạ có thể thấy bạn khá lãnh đạm, tham vọng và tập trung cho công việc nhưng khi ở bên bạn bè, bạn sẵn sàng bung lụa. Với từng kiểu người, bạn sẽ có cách ứng xử riêng biệt.

Cảm xúc nội tâm: Bạn là người buồn, vui, yêu, giận rõ ràng nên cảm xúc khá đơn giản, không mâu thuẫn nội tâm. Dù vậy, một khi bị tổn thương, bạn sẽ suy sụp và mất rất lâu để có thể bình thường trở lại.

Cô gái thứ 3

Tính cách nổi bật: Bạn là người đa chiều và tài năng nhưng chỉ thể hiện nó vào lúc cần thiết nhất. Bí ẩn và quyến rũ là những gì mà người khác luôn nghĩ về bạn. Bên cạnh đó, bạn là một người đơn giản, dễ tính, trung thành và là người sẵn sàng làm mọi thứ vì người mà bạn thương yêu.

Cảm xúc nội tâm: Bạn rất dễ dàng buông lơi cảm xúc của mình. Dường như nội tâm bạn là một góc khuất chất chứa những cảm xúc mà người khác không thể hiểu nổi. Đôi khi bạn có thể buồn chỉ vì một bộ phim hay vui chỉ vì một bài hát. Có thể trước mặt mọi người bạn khá trầm tính và điềm đạm nhưng về đêm, bạn sẽ trở thành một người đa sầu đa cảm.

Cô gái thứ 4

Tính cách nổi bật: Bạn là người trong nóng ngoài lạnh. Bạn có suy nghĩ của một người trầm tính, và rất yêu thích âm nhạc. Đôi khi người khác không thể đoán những gì bạn đang suy nghĩ. Về căn bản, bạn là người muốn và luôn nổi loạn. Nhưng trong công việc hay các mối quan hệ hằng ngày, bạn cũng rất ổn định và hòa hợp với người khác.

Cảm xúc nội tâm: Bạn có một tâm hồn nhạy cảm nên cảm xúc của bạn vì thế mà cũng như biểu đồ hình sin. Vốn dĩ có tư chất nghệ thuật nên cách bạn suy nghĩ và cảm xúc bên trong bạn cũng khác với người bình thường. Bạn sẽ tìm cách của riêng mình để giải tỏa cảm xúc thay vì vật lộn với nó hằng đêm.

Cô gái thứ 5

Tính cách nổi bật: Nếu bạn chọn cô gái thứ 5, bạn là người tự do tự tại và đặt nặng tình nghĩa. Bạn làm hết sức, chơi cũng hết mình. Bạn mong muốn cuộc sống của mình nhiều màu sắc và thật thoải mái chứ không bị ràng buộc bởi người khác. Với bạn, cuộc sống chỉ thật đẹp khi bạn có thể tự do khám phá và làm điều mình thích. Trong mắt mọi người, bạn luôn là một người đáng tin cậy.

Cảm xúc nội tâm: Bạn là người nghiêm túc và có ý chí mạnh mẽ nên nội tâm của bạn rất rõ ràng, Bạn biết cảm xúc nào khiến tâm trạng bạn tồi tệ và bạn nhanh chóng loại bỏ nó. Ý chí của bạn mạnh mẽ đủ để không bị chi phối và suy nghĩ quá nhiều về người khác. Nếu vui bạn sẽ tận hưởng, nếu thất vọng bạn sẽ dành cả đêm để buồn rồi thôi. Suy cho cùng, cảm xúc cũng như một chuyến đi, bạn chọn cách đối mặt rồi vượt qua nó.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC