Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có khả năng đối phó với 'khủng hoảng cảm xúc'?

Nếu là nữ giới, chọn chàng trai bạn cảm thấy lôi cuốn nhất trong hình. Còn nếu là nam giới, hãy chọn cô gái bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn đời tương lai của bạn sẽ thế nào? / Trắc nghiệm: Bạn bị chi phối bởi lý trí hay con tim?

Hãy chọn hình ảnh người mà bạn thích nhất?
Hãy chọn hình ảnh người mà bạn thích nhất?
Có thể bạn quan tâm
 

A.
Bạn là người có cảm xúc luôn ở mức dâng trào. Khả năng xử lý tình huống và đương đầu với khủng hoảng cảm xúc của bạn rất kém. Bạn không thể tự mình bươn chải hay đối phó được. Bạn luôn trong tình trạng lo lắng và sợ hãi, không có ý thức trong các chiến lược hoạch định cuộc sống, cũng không đủ bình tĩnh để xử lý các thách thức. Bạn hay phàn nàn, than thân trách phận, sống bị động và phụ thuộc, gần như không thể kiểm soát và duy trì các mối quan hệ từ cá nhân đến xã giao theo ý mình.

B. Bạn là người có cảm xúc luôn ở mức dâng trào. Khả năng xử lý tình huống và đương đầu với khủng hoảng cảm xúc của bạn rất kém. Bạn không thể tự mình bươn chải hay đối phó được. Bạn luôn trong tình trạng lo lắng và sợ hãi, không có ý thức trong các chiến lược hoạch định cuộc sống, cũng không đủ bình tĩnh để xử lý các thách thức. Bạn hay phàn nàn, than thân trách phận, sống bị động và phụ thuộc, gần như không thể kiểm soát và duy trì các mối quan hệ từ cá nhân đến xã giao theo ý mình.

C. Bạn là người luôn đối phó với khủng hoảng cảm xúc một cách điềm tĩnh và nhẹ nhàng nhất có thể. Bạn tinh tế, nhạy bén và đủ khéo léo, mềm dẻo để có thể xoa dịu bản thân, cũng như duy trì và xử lý các mối quan hệ xung quanh mình. Bạn chững chạc, khôn ngoan và sâu sắc, dù tuổi đời ít hay nhiều, bạn cũng rất từng trải và có cái nhìn thực tế, lý trí, không để cảm xúc lấn át hành vi và suy nghĩ của mình.

D. Bạn là người suy nghĩ và hành động tùy theo tâm trạng và cảm hứng. Khi phải đương đầu với khủng hoảng cảm xúc, khả năng đối phó và xử lý của bạn còn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình hình, cũng như năng lực bản thân lúc đó ra sao. Khi vui vẻ, bạn cực kỳ nhiệt huyết, sôi động và bứt phá, rất mạnh mẽ và độc lập. Nhưng khi mất hứng hoặc cạn năng lượng, tâm trạng chùng xuống, bạn trở nên ì ạch, vô hồn và yếu đuối.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC