Đời sống

Trắc nghiệm: Gần đây, bạn có được quý nhân phù trợ không?

Chọn một ly nước trái cây bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Sau 30 năm nữa, bạn sẽ trở thành người phụ nữ thế nào? / Trắc nghiệm: Nếu về thời phong kiến, bạn sẽ là 'chính thất' hay 'tiểu thiếp'?

Bạn chọn ly nước trái cây nào?

Bạn chọn ly nước trái cây nào?

Có thể bạn quan tâm
 
A. Xin chúc mừng bạn, con đường sự nghiệp của bạn trong thời gian tới sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió, không chỉ có quý nhân đằng sau âm thầm giúp đỡ bạn, mà bạn còn có được rất nhiều may mắn và những cơ hội mới. Vị quý nhân này không phải là người bạn quen đã lâu, mà chính là một người bạn mới, và người đó đang dùng cách riêng của mình để có thể tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng mới. Hơn nữa, người đó còn sẵn sàng giúp đỡ bạn về mặt vật chất, khi bạn cần thì sẽ lập tức xuất hiện.

B. Chắc hẳn chính bạn cũng có thể cảm nhận được vận xấu đang và sắp xảy đến với mình, bởi vậy làm chuyện gì cũng phải thật cẩn trọng nhé. Tại sao cần nhắc nhở như vậy, vì trong thời gian này, sẽ không có quý nhân nào xuất hiện trong cuộc sống của bạn, mà trái lại sẽ xuất hiện một đối thủ cạnh tranh có năng lực vượt trội có thể lấn áp bạn. Người đó phá vỡ mọi kế hoạch mà bạn có, làm cho bạn vô cùng hao tổn tâm trí để tìm cách ứng phó, nhưng bạn cũng chẳng có cách nào để đánh bại vị khách không mời này.

C. Trước kia bạn đã từng giúp đỡ một người và lưu lại cho đối phương một ân tình, và giờ đây người đó sẽ trở thành quý nhân phù trợ cho bạn. "Những gì xảy đến không phải tự nhiên mà đến, tất cả là do bạn tạo ra, đó chính là luật nhân quả", câu nói này quả thực đúng với trường hợp của bạn. Khi bạn gặp khó khăn, người đó sẽ sẵn sàng xuất hiện và trả lại tấm ân tình năm xưa.

D. Vị quý nhân đó đang ở ngay bên cạnh bạn, đừng dại mà coi thường khả năng của người đó! Khi bạn cùng đường hết cách, cái người mà bạn vốn cho rằng rất bình thường đó sẽ ra tay trợ giúp bạn, dẫn bạn đi qua tất thảy những con đường mờ lối. Người đó vốn dĩ là trợ thủ của bạn, nhưng ai ngờ cuối cùng lại là vị quý nhân giúp bạn giải quyết khó khăn. Bởi vậy, đừng kiếm tìm ở đâu xa nữa, vì đối phương xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/boi-vui...
Theo Huyền Trang/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC