Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải là người 'đánh đâu thắng đấy' trong tình yêu?

Nếu là ong mật, bạn sẽ hút mật ở bông hoa nào đầu tiên? Trả lời câu hỏi này để khám phá trình độ "tán đâu đổ đó" của bạn ở mức nào!

Trắc nghiệm: Thiên hạ và 'người ấy' nghĩ về bạn như thế nào? / Trắc nghiệm: Ai là người đang khiến bạn trăn trở và bận tâm nhất?

Bạn chọn chậu hoa nào?

Bạn chọn chậu hoa nào?

A. Bạn là người tương đối cởi mở về mặt cảm xúc, rất nồng nhiệt và sẵn sàng "cháy" hết mình khi yêu. Nếu đã thích ai, bạn sẽ liều mạng theo đuổi và lao vào mối tình đó đến cùng. Bạn luôn có đam mê cháy bỏng với người mình thích, như thể đó là định mệnh của đời bạn vậy (cho dù có từng rung động trước bao nhiêu người đi chăng nữa). Bạn có thể từ bỏ bất cứ điều gì vì tình yêu. Bạn biết cách làm hài lòng mọi người, và phải làm thế nào để đạt được điều mình muốn. Bạn rất mạnh mẽ và tự tin, có thần thái và quyến rũ. Vì vậy, mỗi khi ra đòn "tấn công" trong lĩnh vực tình trường, xác suất giành phần thắng của bạn là rất cao. Bạn thừa khả năng chinh phục người mình thích.

B. Về mặt tình cảm, bạn là người có trách nhiệm cá nhân. Bạn giỏi trong việc sử dụng sự dịu dàng của mình để xoa dịu tinh thần những người mình thích, khiến họ phụ thuộc vào bạn về mặt cảm xúc rất nhiều. Bạn biết cách an ủi, vỗ về, động viên và lắng nghe người khác. Bạn làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, thanh thản và bình yên khi ở bên mình. Họ như được "sống lại", yêu đời khi chia sẻ tâm tư với bạn. Bác sĩ tâm lý là những gì người ta nghĩ về bạn. Tuy nhiên, bạn không phải người táo bạo trong tình yêu, bạn làm gì cũng suy tính kỹ càng, cho nên dễ vuột mất cơ hội. Nếu bạn chịu chủ động và tấn công mạnh mẽ hơn, chắc chắn người bạn thích sẽ không thể tách rời bạn. Họ chết mê chết mệt bạn, nhưng lại bối rối trước những tín hiệu lúc nóng lúc lạnh thất thường của bạn.

C. Bạn là người quyền lực trong mắt người khác, thích kiểm soát mọi thứ và luôn có nhiều tham vọng. Khi thích một ai đó, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ ở người đó, và dễ dàng nắm bắt được điểm yếu của đối phương, và thao túng họ. Điều này khiến người ấy vừa yêu vừa ghét bạn. Tất nhiên, bạn quan tâm và muốn chăm sóc cho người mình yêu, nhưng bạn lại có xu hướng thích sắp đặt mọi thứ, bạn sẵn sàng cho đi tất cả, với điều kiện đối phương phải "ngoan" và nghe theo lời bạn. Ban đầu, đối tượng bạn thích có thể cũng rất ấn tượng với bạn, nhưng dần dần, họ sẽ sợ hãi và phát chán bạn, muốn tránh xa bạn hơn.

D. Bạn rất coi trọng tình cảm. Một khi đã yêu, bạn sẽ hết lòng vì người đó. Nhưng bạn lại là người nhu nhược, thụ động và không dám thổ lộ con tim mình một cách thẳng thắn với người ấy. Bạn chỉ biết nhẫn nhịn đứng sau lưng họ, âm thầm quan tâm, làm mọi thứ để họ hài lòng và hy vọng đối phương sẽ chú ý đến mình nhiều hơn. Cách yêu của bạn thực sự sai lầm, bởi bạn khiến đối phương vô tình có cảm giác họ có quyền đòi hỏi ở bạn mọi thứ, mà không cần trao đi tình cảm cho bạn. Họ cũng trở nên ỷ lại, dựa dẫm vào bạn, và tự đắc rằng bạn sẽ chẳng thể rời xa họ, vì bạn quá yêu đối phương. Nếu bạn muốn nửa kia hoàn toàn "đầu hàng" trước mình, bạn cần thể hiện sự mạnh mẽ, tự chủ và khôn ngoan hơn. Bạn cần cho họ biết bạn yêu họ, nhưng sẵn sàng phủi tay ra đi nếu họ không biết trân trọng. Đừng để bản thân chỉ là một tùy chọn của bất cứ ai!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiêm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC