Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải người 'đa nhân cách'?

Chỉ nhìn dáng vẻ phía sau, bạn cảm thấy cô gái nào xinh đẹp và thần thái nhất.

Trắc nghiệm: Bạn đang cố che giấu điều gì? / Trắc nghiệm: Bạn thích bầu trời nào nhất? Câu trả lời sẽ tiết lộ điều ẩn giấu trong con người bạn

Bạn nghĩ cô gái nào xinh đẹp nhất?

Bạn nghĩ cô gái nào xinh đẹp nhất?

A. Bạn không phải người đa nhân cách, có những suy nghĩ thiên biến vạn hóa khó lường. Tuy nhiên, bạn không phải người đơn giản. Tính cách bạn thiên về sự lãng mạn, nhưng hay thay đổi, khó nắm bắt và thất thường như thời tiết.

Chính vì vậy, bạn khiến những người xung quanh thấy bối rối, khó hiểu. Tuy nhiên, vẫn không ít đối tượng khác giới cảm thấy tò mò và bị bạn hấp dẫn.

B. Bạn không hề có biểu hiện đa nhân cách. Trái lại, bạn hết sức đơn giản, trước sau như một, ruột thẳng như ruột ngựa. Bạn ngây thơ, yêu ghét rõ ràng, không bao giờ cố gắng che giấu cảm xúc thật. Tuy nhiên, bạn có xu hướng không thích đối đầu trực tiếp với ai cả. Nếu gặp xung đột, bạn sẽ cố tránh né, nhường nhịn hay thỏa hiệp.

C. Bạn là kiểu người đa nhân cách "nghiệp dư", tức là vẫn chưa biết cách hòa hợp và đồng nhất những mảng tính cách đa diện trong người mình lại với nhau. Trong con người bạn có vô vàn những nhân vật khác cùng tồn tại một lúc. Chúng khiến bạn trở nên phức tạp, bí ẩn và vô cùng mâu thuẫn. Bạn chôn sâu những suy nghĩ thực sự trong lòng, không để ai nhìn thấu. Bạn thay đổi phong cách, nét mặt và cách suy nghĩ chỉ trong tích tắc, khiến nhiều người tiếp xúc cảm thấy kỳ lạ và khá "hoang mang".

D. Bạn là kẻ đa nhân cách "hoàn hảo". Bạn biết cách hợp nhất những cá thể khác biệt trong con người mình, để chúng chung sống hòa hợp với nhau trong chủ thể là bạn. Vì vậy, cuộc sống của bạn không bị đảo lộn và ảnh hưởng xấu bởi "hội chứng" này.Trong mọi tình huống, bạn luôn bình tĩnh, linh hoạt thay đổi vai trò và hình ảnh cá nhân. Bạn sử dụng những mảng tính cách trong con người mình để thích ứng với từng môi trường riêng biệt. Bạn như một chú tắc kè hoa sặc sỡ, nhiều màu và thiên biến vạn hóa, không ai có thể nắm bắt và theo kịp bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC