Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn cư xử với mọi người bằng thái độ gì?

Bạn muốn sống trong ngôi nhà nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Đo chỉ số vui tươi hoạt bát của bạn / Trắc nghiệm: Thời gian tắm trong ngày nói lên điều gì về bạn?

Bạn chọn ngôi nhà nào?
Bạn chọn ngôi nhà nào?
Có thể bạn quan tâm

A. Chu đáo

Phong cách giao thiệp của bạn là sự chu đáo và tỉ mỉ, khiến mọi người luôn cảm thấy bạn thực sự ấm áp và giàu tình thương yêu. Nhờ vậy, bạn luôn giữ được hình ảnh tốt đẹp và tích cực trong mắt họ. Ai ai cũng muốn tìm đến bạn để được chia sẻ suy tư và khó khăn. Bởi họ biết bạn sẽ giúp đỡ họ bằng sự nhiệt tình và tận tụy. Nhìn chung, bạn chiếm một vị trí rất lớn trong lòng những người thân thiết với mình, họ coi bạn là chỗ dựa và nguồn động viên tinh thần lớn lao. Thật khó để ai đó có thể ghét bỏ bạn.

Tuy nhiên, cũng vì hay lo chuyện bao đồng và quá quan tâm tới mọi người xung quanh, bạn đôi khi không còn thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân nữa. Thậm chí, đôi khi bạn chỉ miễn cưỡng giúp đỡ người ta vì sợ làm mích lòng họ.

B. Tinh tế, nhạy bén

Bạn là người nhạy cảm, có trực giác cực kỳ tốt, có thể nhìn thấu suy nghĩ của ai đó qua việc quan sát cử chỉ, nét mặt và hành vi của họ. Chính vì vậy, bạn luôn biết cách ứng xử với mọi người, bất kể là người quen hay người lạ. Bạn tinh tế, linh hoạt và biết cách đưa ra lời nói, hành động phù hợp tương ứng trong hoàn cảnh. BIết điều và giữ ý tứ, cư xử chừng mực chính là điều khiến bạn được lòng nhiều người. Họ đều công nhận bạn là một thiên tài ngoại giao. Dù đôi khi, bạn có thể gây ấn tượng khá "thảo mai" và tinh quái.

C. Khoan dung, dễ tính

Bạn là người rất vị tha và dễ tính, phóng khoáng cả về mặt suy nghĩ lẫn hành động. Bạn sở hữu trái tim rộng lớn, luôn cư xử ôn hòa và sẵn sàng bỏ qua sai lầm của người khác. Bạn ít khi để bụng, cũng chẳng bao giờ chấp vặt thù dai ai cả. Bên cạnh đó, bạn biết sử dụng sự bình tĩnh và lý trí để đối phó với những tình cảnh nước sôi lửa bỏng, biết dùng chiêu "mềm nắn rắn buông" để uốn nắn và thuần hóa những kẻ cứng đầu hoặc thậm chí là đối thủ của mình. Nói chung, rất nhiều người phải nể phục bạn đấy.

D. Đơn giản, thẳng thắn

Bạn chẳng có tham vọng muốn trở thành người hoàn hảo trong mắt xã hội, cũng chẳng muốn làm lấy lòng hay gây ấn tượng tốt với ai cả. Bạn sống đúng với những gì mình muốn. Ưu điểm của bạn là luôn đối xử với mọi người bằng sự chân thành, đơn giản và không thích phức tạp hóa mọi thứ. Bạn có gì nói nấy, sẵn sàng bộc lộ cảm xúc ra ngoài mặt, không ngại dùng lời nói thật với người khác, dù là lạ hay quen. Sự mộc mạc, thành thật và có phần "ruột để ngoài da" của bạn có thể khiến một số đối tượng cảm thấy khó chịu khi mới tiếp xúc. Nhưng dần dần, chính kiểu người như bạn lại đặc biệt chiếm được lòng tin và tình cảm của mọi người. Họ thấy bạn rất an toàn để gần gũi.
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC