Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn đang khao khát tìm kiếm điều gì?

Bức tranh nào khiến bạn thấy sợ hãi nhất? Click vào đáp án bên dưới để tìm hiểu.

Trắc nghiệm: Bạn nhìn thấy con mèo hay con chuột? Câu trả lời sẽ tiết lộ bí mật về con người bạn / Trắc nghiệm: Mối lo toan nào sẽ tìm đến bạn trong tháng 9?

Bức tranh nào khiến bạn sợ nhất?

Bức tranh nào khiến bạn sợ nhất?

A. Đường hầm

Nếu bạn thấy sợ hãi khi nhìn vào đường hầm này, điều đó có nghĩa là bạn cần phải bắt đầu một hành trình mới với nhiều thay đổi lớn. Nước đục trong đường hầm này tượng trưng cho bóng tối trong tâm trí bạn và nó cần được tẩy rửa. Bạn cần gạt bỏ mọi suy nghĩ u ám để có thể nhìn thấy con đường của mình rõ ràng hơn.

Bạn đang tìm kiếm sự tự tin. Hãy thử chia sẻ các vấn đề hiện tại của mình với ai đó đáng tin cậy, mặc dù nó có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn. Hãy nhớ rằng luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm dù là tăm tối nhất.

B. Cái giếng

Nếu thấy cái giếng này thật đáng sợ, nghĩa là bạn không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước và làm cách nào để thoát ra được những rắc rối hiện tại. Bức tranh này còn tượng trưng cho sự chán nản. Bạn đang bị mắc kẹt và phải chờ ai đó đến cứu mình. Bạn không phải người thích ở một mình và chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống, nên bạn rất ghét việc bị kìm chân một chỗ.

Bạn đang tìm kiếm một cuộc hành trình. Bạn muốn dành càng nhiều thời gian bên ngoài càng tốt, học hỏi những điều mới và tận hưởng cuộc sống. Hãy bắt đầu chuyến đi mới ngay khi có thể!

C. Hang thỏ

Nếu cái hang này làm bạn sợ hãi, đó là vì bạn sợ những gì chưa biết, những điều vô định. Bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên gia đình và trong hoàn cảnh quen thuộc nhưng bạn có chắc chắn về những gì mình thật sự muốn trong cuộc sống này? Đã đến lúc bạn nắm lấy cơ hội và tìm hiểu thế giới bên ngoài vòng tròn an toàn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Khi chấp nhận thử thách, bạn có thể trải nghiệm những điều có vẻ xa lạ với mình, nhưng chúng sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến điều thực sự khiến bạn hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC