Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn dễ lưu lại cho người khác ấn tượng xấu gì?

Trong bốn ngón tay dưới đây, bạn thích ngón nào nhất?

Trắc nghiệm: Đặc điểm bàn tay tiết lộ một phần tính cách của bạn / Trắc nghiệm: Sự nghiệp của bạn sẽ thế nào sau tuổi 40?

Bạn thích ngón nào nhất?

Bạn thích ngón tay nào nhất?

A. Ngón cái

Ấn tượng xấu mà bạn dễ lưu lại cho người khác là sự kiêu ngạo. Bạn thích sự sẻ chia, bạn luôn muốn chia sẻ những câu chuyện vui của mình với mọi người xung quanh để nhân niềm vui đó lên gấp bội. Nhưng việc làm này của bạn rất dễ làm cho họ cảm thấy khó chịu, bởi vì họ cho rằng bạn đang cố khoe mẽ và thích thể hiện bản thân. Bạn phải hiểu rằng không phải tất cả mọi chuyện đều có thể kể cho người khác nghe, cần tinh tế nắm bắt cảm xúc và tâm lý của đối phương.

B. Ngón trỏ

Ấn tượng xấu mà bạn dễ lưu lại cho người khác là sự cố chấp. Bạn không thích cùng thảo luận bàn bạc để thống nhất cách xử lí chung, mà chỉ muốn mọi người làm theo những gì mình nghĩ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Sự cố chấp này làm cho bạn không thể hòa hợp được với môi trường tập thể, dù là trong học tập hay công việc thì bạn cũng khó mà thăng tiến. Quan hệ của bạn với những người xung quanh cũng không thực sự tốt. Bạn cần thay đổi, cần biết lắng nghe nhiều hơn nữa.

C. Ngón áp út

Ấn tượng xấu mà bạn dễ lưu lại cho người khác là sự cảm tính. Khi gặp một chuyện gì đó, bạn thường có xu hướng tiêu cực hóa nó lên, rồi tự làm cho bản thân cảm thấy hoang mang và buồn phiền. Bạn thích hoài niệm quá khứ, để rồi tự dằn vặt mình với sự hối hận bao trùm. Ngay cả trong chuyện tình cảm bạn cũng mơ hồ, dễ bị người ta dắt mũi. Tất cả những cảm xúc tiêu cực đó đều do bạn quá cảm tính, sự thay đổi có thể là hơi khó nhưng nó thực sự cần thiết.

D. Ngón út

Ấn tượng xấu mà bạn dễ lưu lại cho người khác là sự lười biếng. Bạn là điển hình của bệnh lười giai đoạn cuối, việc có gấp đến đâu thì cũng phải đến giây cuối mới chịu làm. Cái thói quen "nước đến chân mới nhảy" này làm cho bạn luôn hoàn thành công việc trễ hơn so với thời gian quy định. Bạn dường như đã trở thành sự thay thế mới cho danh từ "lười biếng". Ngày ngày chỉ nằm một chỗ và than thở về cuộc đời, thiếu ý chí cầu tiến, bạn thực sự người là lười nhất quả đất rồi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC