Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn nên hãnh diện vì phẩm chất nào của mình?

Bốn con mắt dưới đây đều được trang điểm kỹ càng, nhưng trong đó có một con mắt là của nam giới. Theo bạn, đó là con mắt nào.

Trắc nghiệm: Chọn bức hình nghệ thuật bạn thích nhất, bật mí ngay tính cách của bạn / Trắc nghiệm: Cô gái bạn chọn sẽ phản chiếu hình ảnh của bạn trong mắt mọi người

Bạn chọn con mắt nào?

Bạn chọn con mắt nào?

1. Bạn dũng cảm, chính trực, không quan tâm tới những gì người khác nghĩ về mình. Bạn dám sống thẳng, sống thật và bạn nên tự hào vì sự can đảm của mình. Không phải ai cũng có thể làm được như vậy đâu, nhất là khi xã hội này có quá nhiều định kiến và những kẻ sân si, thích bàn tán, để ý. Bên cạnh đó, bạn còn giao tiếp tốt, có cá tính riêng, làm gì cũng có lập trường vững vàng và độc lập.

2. Bạn phiêu lưu, đầy tinh thần mạo hiểm và bứt phá. Bạn dám thử thách cho những gì mới mẻ và độc đáo. Bạn bề ngoài khiến nhiều người nghĩ rằng mình nghiêm túc, khó tính, nhưng thực chất, bạn vô tư, hồn nhiên và rất nhí nhảnh. Bạn vui vẻ, tự do tự tại, biết cách tạo hạnh phúc cho bản thân và dám theo đuổi đam mê.

3. Bạn là người luôn cẩn trọng với mọi người xung quanh, có tư tưởng kén cá chọn canh. Nhưng cũng nhờ khó tính, bạn luôn lường trước được rắc rối, không để ai lừa gạt được mình. Bạn có "nhãn quang" có thể nhìn thấu động cơ và suy nghĩ của người khác, đủ tinh tế và sắc sảo để giúp mình đứng vững trong xã hội, không bị đời vùi dập tơi tả. Nói chung, bạn khôn ngoan, thận trọng và tinh tường.

4. Bạn sống có chủ kiến, không mù quáng theo đuổi những thứ phù phiếm, đại trà mà đám đông hùa theo. Bạn nhận thức rõ giá trị của mình, biết rõ ưu nhược điểm của bản thân và hài lòng với những gì mình sở hữu. Người như bạn luôn tạo ra xu hướng, chứ không bao giờ chạy theo xu hướng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC