Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn sẽ ngồi ở đâu trong rạp chiếu phim?

Khi đến rạp chiếu phim, bạn thích ngồi ở vị trí ghế số mấy theo thứ tự đánh số như bên dưới đây.

Trắc nghiệm: Bạn sở hữu loại năng lực trí tuệ gì? / Trắc nghiệm: Tại sao người khác cảm thấy bạn không đáng tin cậy?

Bạn thích ngồi ở vị trí nào?

Bạn thích ngồi ở vị trí nào?

1. Gần màn hình nhất có thể

Bạn là người có trí tưởng tượng phong phú và có sự sáng tạo vô biên.

Bạn là tuýp người rất tự do, năng động và có khiếu hài hước, vì vậy dù là ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể dễ dàng trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn luôn biết cách thể hiện sự hài hước của mình và chia sẻ nó với người khác. Ngoài ra bạn còn rất cá tính, có con đường riêng của mình và mạnh dạn đi theo nó, chính điều này khiến người khác cảm thấy bạn rất lôi cuốn và bí ẩn.

Công việc phù hợp với bạn có thể là designer, quảng cáo, nhà chiến lược, những việc liên quan đến văn hóa và nghệ thuật.

2. Hàng ghế giữa và dạt sang hai bên cạnh

Bạn là tuýp người đa phần là hướng ngoại, có khả năng giao tiếp tốt vì vậy mà luôn có rất nhiều người bên cạnh bạn ở những nơi bạn đặt chân đến.

Bạn vừa thân thiện lại vừa tốt bụng, biết cách đối thoại và biết giúp đỡ người khác. Chỉ cần nhìn thấy người khác cần giúp đỡ, là bạn không thể nào làm lơ được. Bạn luôn hướng về một xã hội hòa bình, ôn hòa, vì vậy mà cũng rất hay được gọi là thiên thần, phải không nào? Một con người đáng yêu như bạn chính là điều khiến cuộc sống tươi đẹp hơn.

3. Chỗ ngồi trung tâm chính giữa rạp

Bạn là tuýp người rất lạc quan và nhiệt huyết.

Bạn thích nhận được sự quan tâm từ người khác, và luôn muốn dẫn dắt người khác, là một người lãnh đạo rất nhiệt tình và khôn ngoan. Thay vì xuôi theo dòng chảy, bạn luôn có con đường rõ ràng cho mình. Để nhận được sự công nhận từ bạn bè, gia đình, sếp và lính,.... bạn luôn làm việc một cách nhiệt tình nhất và tận tâm nhất. Chính nhờ vậy mà công việc của bạn luôn có kết quả tốt, và nhờ vậy mà bạn lại càng được công nhận hơn và có nhiều cơ hội làm lãnh đạo hơn.

4. Dãy cuối xa xa và dạt sang hai bên cạnh

Bạn là một người rất cá tính và suy nghĩ chủ quan mạnh mẽ.

Bạn có lòng tự trọng cao và biết yêu bản thân mình, vì vậy mà bạn luôn tự tin, luôn nắm rõ được điểm mạnh của mình và sử dụng nó triệt để.

Ngoài ra, khi tham gia vào một môi trường nào đó, thay vì nỗ lực để hòa hợp với nó, bạn hay tìm kiếm con đường của riêng mình hơn, một con đường bạn cảm thấy tự do hơn và có hiệu quả hơn, dù cho nó có vi phạm vào các nguyên tắc của tập thể. Chính vì vậy mà bạn hợp với những công việc mang tính độc lập hơn là việc nhóm.

5. Chỗ ngồi chính giữa ở hàng ghế cuối xa xa màn hình

Bạn là tuýp người mong muốn một cuộc sống ổn định và an lành.

Bạn có thể thể hiện khả năng và thực lực của mình khi làm việc trong một môi trường khép kín. Bạn là người nhẹ nhàng, ấm áp, biết quan tâm người khác, vì vậy lúc nào cũng coi trọng gia đình, và được đồng nghiệp yêu mến.

Dù cho có gặp bất cứ khó khăn gì, bạn cũng luôn giữ vững vai trò của mình, là người rất có trách nhiệm. Bạn còn biết cách sắp xếp công việc và đưa mọi thứ vào khuôn khổ. Bạn sẽ là một người trợ thủ đắc lực, là người đứng sau, là cánh tay phải quan trọng của những thành công lớn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm