Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn thích hình tam giác nào nhất?

Chọn hình tam giác bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Tài năng của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Bạn sở hữu 'cái đầu' như thế nào?

Bạn thích nhất hình tam giác nào?

Bạn thích nhất hình tam giác nào?

1. Bạn nhiệt tình, mạnh mẽ, có ý chí quật cường. Bỏ cuộc chưa bao giờ nằm trong từ điển sống của bạn. Đối với bạn, sống là phải có mục tiêu và hoài bão riêng để theo đuổi. Bạn tràn đầy năng lượng và tự tin, luôn tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình. Bạn không phải kiểu người đa năng cùng lúc. Bạn chỉ muốn tập trung vào làm một việc nào đó hoàn chỉnh cho xong tại một thời điểm nhất định. Bạn được mọi người tôn trọng bởi tham vọng, tinh thần thép và niềm tin tuyệt đối vào bản thân mình.

2. Bạn là những cá nhân hòa đồng, thân thiện, giỏi giao tiếp và thích là một phần của xã hội. Bạn có rất nhiều bạn bè, thích tụ tập hội nhóm và không khí náo nhiệt, đông đúc. Bạn cũng thiên về hành động hơn là suy nghĩ và nói suông. Luôn là người bạn tốt và nhiệt tình với bạn bè của mình. Nhìn chung, mẫu người như bạn luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân và bạn bè tựa vào bất cứ lúc nào họ cần.

3. Bạn là người sống lý trí, thực tế và quá nguyên tắc. Nổi loạn và bản năng không bao giờ nằm trong từ điển sống của bạn. Đối với bạn, trước khi hành động, bạn luôn chú ý đến các rủi ro có thể xảy ra và liệu chừng xem điều này có ảnh hưởng đến các nguyên tắc của bản thân và xã hội hay không. Cảm xúc và con tim không bao giờ điều khiển được suy nghĩ của bạn khi cần quyết định. Bạn làm chủ cuộc sống của mình, có tinh thần trách nhiệm cao, kỷ cương và nghiêm túc.

4. Bạn rất thật thà, chân thành, chất phác và giản dị. Vì là người trung thực, bạn luôn mong muốn những người xung quanh cũng cư xử như mình. Bạn muốn ai cũng có thể sống thật với con người mình, bớt giả tạo và gian dối với nhau. Chính vì sự hồn nhiên và ngây thơ trong suy nghĩ, bạn thường khó lòng nhận ra bộ mặt thật của người khác, rất dễ bị kẻ xấu lừa phỉnh. Tuy nhiên, bạn không để điều này khiến mình thất vọng vào con người, bởi bạn rất lạc quan và trong sáng.

5. Bạn là người ham hư vinh, luôn phấn đấu vì thành công và khao khát đạt được thành tựu lớn trong đời mình. Bạn có xu hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo, khá cầu toàn và kỹ tính. Bạn không ngán khó khăn và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách ngáng đường mình. Luôn tự mình tìm ra câu trả lời cho mọi vấn đề thay vì nhờ vả người khác. Bạn ghét việc phung phí thời gian vào những chuyện vô bổ và không liên quan đến bản thân, khá kín tiếng và biết giữ bí mật.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
\
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('.share_email_article').click(function() { Sexy.notice(html_login_5); news_detail.loadCaptcha(); }); \
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('#share_email_author').click(function() { Sexy.notice(html_login_4); news_detail.loadCaptcha(); });
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo