Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn trong mắt người khác và thực sự khác nhau như thế nào?

Chọn đôi mắt bạn ấn tượng nhất dưới đây để tìm hiểu tính cách thật sự của bạn có giống với những gì người khác nghĩ hay không!

3 con giáp thành công viên mãn, cuộc sống nở hoa sau tuổi 30 / Chết lặng vì những câu nói “xát muối” của mẹ chồng

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
Sự lựa chọn của bạn sẽ nói lên bạn là con người như thế nào?

A.
Tính cách thật của bạn chân thành, thuần khiết, trong suốt như pha lê. Bạn lưu tâm đến khả năng sáng tạo, những hiện tượng siêu nhiên và có sự liên hệ với thế giới và đời sống tâm linh.

Bạn tin rằng mình có tài năng và chính vì điều đó, bạn muốn mình khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Đó cũng là cách để bạn làm nổi bật bản thân mình. Nhưng đừng quên rằng núi này cao thì núi khác cao hơn. Nhiều người nghĩ rằng bạn rất kiêu và chảnh, thậm chí có phần hơi tự mãn và ảo tưởng thái quá vào bản thân. Đừng xây cho mình một bức tường thành cách biệt với thế giới để rồi tự giới hạn bản thân trong các mối quan hệ nhé!

B. Bạn là một người dịu dàng, ấm áp và luôn khiến người khác cảm như mình được đón chào. Sự ngọt ngào, tử tế mà bạn dành cho người khác chính là ưu điểm mà bạn tin rằng người khác sẽ nhận thấy ở mình. Tựa như một ánh sáng le lói trong đêm đen.

Cái người khác nhận định về bạn đôi khi khá mù mờ và khó nắm bắt. Họ không biết bạn đang nghĩ gì và càng cảm thấy khó hiểu trước những cử chỉ tử tế của bạn. Và rất có thể, họ đang cho rằng, bạn là người giả tạo.

C. Bạn là người chân thành, hệt như một cuốn sách để mở. Bên trong bạn ra sao thì bạn sẵn sàng thể hiện ra bên ngoài một cách trọn vẹn. Bạn thẳng thắn, không lòng vòng và luôn khẳng định cái tôi của bản thân, dù đó là cái tôi xấu xí hay xinh đẹp đi chăng nữa.

Bạn trong mắt nhiều người rất ương bướng, bảo thủ và chẳng chịu thay đổi. Đây chính là nhược điểm khiến người khác cảm thấy khó chịu về bạn. Chẳng ai trên đời này đủ tốt để "không thể tốt hơn" được đâu. Hãy cố gắng cải thiện và phát triển bản thân hơn nữa nhé!

D. Bạn như một đóa hướng dương, rực rỡ tỏa nắng. Sự cởi mở, dễ gần và vui vẻ hoạt bát của bạn chính là công cụ tuyệt vời để khiến khoảng cách giữa bạn và người khác xích gần lại nhau hơn.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, bạn thân thiện, dễ gần nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy có chút cường điệu và không chân thật. Có vẻ như mọi người cũng vô tình quy chụp bạn là người hời hợt, dễ thay đổi và không đáng tin cậy.
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC