Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn xử lý công việc và chuyện cá nhân thế nào?

Bài kiểm tra tâm lý này sẽ giúp chỉ ra sự khác biệt khi bạn xử lý công việc và các vấn đề của cuộc sống cá nhân.

Chê vàng bố mẹ vợ trao “mỏng như cánh ve”, chú rể "tái mặt" khi bố vợ tuyên bố một tin "chấn động" liên quan đến chiếc dây chuyền rẻ tiền ấy / Phật dạy: 6 câu nói có thể khiến phúc đức, vận may của phụ nữ cạn sạch

Bạn thử tưởng tượng mình đi lạc trong rừng, rồi bất ngờ phát hiện ra một túp lều đang sáng đèn. Bạn tiến lại gần và gõ cửa. Khi cánh cửa mở ra, ai sẽ là người đón bạn? Bài kiểm tra tâm lý này sẽ chỉ ra sự khác biệt khi bạn xử lý công việc và các vấn đề cá nhân.

1. Nàng Bạch Tuyết

2. Mụ phù thủy già

3. Chú lùn

Khi cánh cửa mở ra, ai sẽ là người đón bạn?

Khi cánh cửa mở ra, ai sẽ là người đón bạn?

Có thể bạn quan tâm
 

1.Bạn là một người khá mâu thuẫn. Khi gặp một vấn đề rắc rối trong công việc, bạn có thể điềm tĩnh xử lý nó. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân thì lại không đơn giản như vậy. Bạn thường không biết cách sắp xếp mọi thứ một cách thông minh, hợp lý. Trong công việc, bạn có nhiệt huyết, quyết tâm, thậm chí không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Thế nhưng, ngược lại, trong đời sống cá nhân thì bạn có phần suy nghĩ khá đơn giản đấy.

2.Bạn là người có suy nghĩ khá cực đoan, có vẻ như bạn đã mắc phải nhiều sai lầm từ trước đến giờ. Bạn thậm chí dằn vặt bản thân bởi những công việc đã làm. Bạn thường phó mặc cho số phận, ít khi dám tự mình làm điều gì độc lập. Mỗi ngày đi qua, bạn chỉ mong yên thân, không bị làm phiền. Trong cuộc sống riêng tư cũng vậy, bạn dễ bị cảm xúc chi phối, thường suy nghĩ tiêu cực. Có thể bạn có ước mơ, hoài bão, nhưng lại không dám thực hiện. Thậm chí, khi thực tế không như ý, bạn dễ tổn thương.

3.Bạn là một con người thực tế, sống chủ động, bình tĩnh. Bạn luôn tích cực và tràn đầy năng lượng. Việc công hay tư, bạn đều có thể dàn xếp tốt. Bạn luôn là chính mình, bất chấp bị đặt vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Bạn thật thà, thẳng thắn và không thích lươn lẹo với bất cứ ai, dù trong hoàn cảnh nào. Bạn còn cảm thấy khó hiểu khi ai đó không được sống là chính họ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://ngoisao.net/trac-nghiem/ban-xu-ly-cong-viec-va-...
Theo Thùy Linh/Ngôi sao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC