Đời sống

Trắc nghiệm: Chỉ số IQ hay EQ của bạn cao hơn?

Bài test này sẽ hé lộ bạn thuộc nhóm IQ cao hay EQ cao hơn.

Bệnh nhân ung thư bị tuyên phạt 10 tháng tù vì trộm… hàng tạp hóa / Trắc nghiệm: Trái tim bạn làm từ sắt đá hay thủy tinh?

Ngay từ phút đầu tiên quan sát bức hình, bạn nhìn nó dưới góc độ một người đứng ở phía dưới nhìn lên trên cái lỗ hổng màu trắng hay là người đứng ở phía trên nhìn xuống dưới cái lỗ đó?

Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm
Ảnh minh họa

A. Người đứng ở dưới nhìn lên cái lỗ ở phía trên

Bạn thuộc nhóm chỉ số IQ cao hơn EQ. Có thể nói, kỹ năng học tập, suy luận logic và tiếp thu kiến thức lý thuyết của bạn tốt hơn là kỹ năng ứng xử, giao tiếp và tương tác xã hội. Bạn khá khác biệt so với những người cùng trang lứa, có óc sáng tạo tuyệt vời và hay nghĩ ra những sáng kiến độc đáo, có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, bạn có xu hướng khó duy trì sự hòa đồng với tập thể và không giỏi kết bạn, thích làm theo suy nghĩ của mình. Bạn có thể trở thành một học giả, nhà nghiên cứu hay phát minh thiên tài.

B. Người đứng ở trên nhìn xuống cái lỗ ở phía dưới

Bạn thuộc nhóm chỉ số EQ cao hơn IQ. Nói cách khác, bạn là người có chỉ số thích ứng cao bên ngoài xã hội, vứt đâu cũng sống được, linh hoạt, mềm dẻo và có kỹ năng xử lý tình huống tốt hơn là học hành, ghi nhớ những kiến thức hàn lâm hay lý thuyết. Bạn coi trọng tính ứng dụng và thực hành khá tốt, hòa đồng, thân thiện, giỏi giao tiếp và rất nhạy bén, tâm lý. Bạn vui vẻ, lạc quan, dễ gần và quan hệ xã giao rộng. Nhìn chung, bạn là kiểu người của xã hội, khá nổi bật và có tiếng nói trong các hội nhóm. Bạn có thể trở thành người nổi tiếng, nhân vật có sức ảnh hưởng trong một cộng đồng hoặc làm lãnh đạo.
Theo Alexandra V/Ione
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC