Đời sống

Trắc nghiệm: Chỉ số 'khó tán đổ' của bạn trong mắt người khác giới

Trả lời câu hỏi dưới đây để khám phá xem các đối tượng khác phái đánh giá bạn là chàng trai/cô gái 'dễ dãi' hay khó tán tỉnh nhé!

Trắc nghiệm: Bạn là nai ngơ ngác hay sói ranh mãnh khi 'vào đời'? / Trắc nghiệm: Thói quen hát karaoke 'bóc mẽ' 99% sự thật về bạn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm

A. Đành nuốt vào trong họng

50%

Trong mắt người khác giới, bạn không quá khó tính khó gần, nhưng cũng không hề dễ gần hay quá thoải mái để bất cứ ai cũng có thể tiếp cận mình. Mức độ dễ tính của bạn tùy thuộc vào kiểu đối tượng tán tỉnh bạn. Nếu người ấy phù hợp với tiêu chuẩn của bạn, hoặc có gì đó vừa mắt, hợp gu, bạn sẽ đồng ý để họ đến gần mình. Với những ai không khiến bạn hứng thú, bạn không thể hiện thái độ từ chối thẳng thắn, nhưng cũng không hứa hẹn gì, thay vào đó, bạn chơi trò "đò đưa" hoặc để làm "hàng dự phòng".

B. Cố hít nó quay trở lại trong mũi, không cho trôi xuống miệng

90%

Bạn quả là khó tính và khó tán đổ. Các chàng trai và cô gái xung quanh đều phải công nhận, bạn tựa như sao trên trời vậy, rất khó để họ với tới. Bạn cầu toàn, hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo, chính vì thế, bạn rất kén chọn trong việc yêu đương. Dường như những đối tượng theo đuổi bạn đều không đạt được tiêu chuẩn mà bạn đề ra. Hơn nữa, bạn cũng tỏ ra rất xa cách, lạnh lùng với họ, thường có thái độ hờ hững, từ chối thẳng thừng bất cứ ai có ý định tiếp cận mình. Dần dần, người khác giới sẽ cảm thấy e ngại và không dám tiếp cận bạn nữa, vì họ cho rằng bản thân không có cơ hội với bạn. Điều này gây cản trở không nhỏ tới vận tình duyên của bạn.

C. Lấy tay gạt ra

20%

Bạn là người thoải mái, thân thiện, tạo cảm giác dễ gần cho người khác. Bạn có thể làm quen, chơi với bất cứ ai, kể cả là nam hay nữ. Tính cách hào sảng, thoải mái và cởi mở giúp bạn có nhiều bạn bè. Tất nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng rất sẵn lòng cho các vệ tinh xung quanh cơ hội để tán tỉnh mình, và họ cảm thấy rất dễ dàng và tự nhiên trong việc đến gần bạn. Tuy nhiên, oái oăm là, những đối tượng khác giới thường chỉ coi bạn là anh em bạn bè chí cốt, họ cảm thấy khó nảy sinh tình cảm nam nữ với bạn.
Theo Alexandra V/Ione
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC