Đời sống

Trắc nghiệm: Chỉ số 'làm giàu không khó' của bạn cao hay thấp?

Bạn thấy đôi giày nào dưới đây đẹp nhất?

Trắc nghiệm: Điểm đặc biệt nhất trong cá tính của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Khám phá bí mật ẩn giấu về cuộc sống hiện tại của bạn

Bạn chọn đôi giày nào?

Bạn chọn đôi giày nào?

Có thể bạn quan tâm
 
A. 60%

Chỉ số "làm giàu chỉ sau một đêm" của bạn ở mức trung bình khá. Nhìn chung, nếu bạn cho rằng chỉ ngồi im một chỗ rồi vận may sẽ đến, thì không có đâu nhé! Nhưng nếu bạn mở rộng quan hệ xã giao, dám liều mình với thách thức và đón nhận những cơ hội mới với tinh thần học hỏi, rộng mở, khả năng làm giàu của bạn sẽ tăng mạnh. Xác suất để bạn trở nên giàu có là cũng khá cao, nhưng với điều kiện bạn chịu liều mình đổi mới.

B. 10%

Xác suất "làm giàu không khó" của bạn rất thấp. Một phần vì bạn không phải người sinh ra đã gặp may mắn, thậm chí là khá đen đủi, hơn nữa, năng lực của bạn cũng không thuộc dạng xuất chúng. Vừa không may mắn lại không giỏi giang, thành ra bạn có nằm mơ cũng không thể giàu có được. Thậm chí, bạn còn hay bị hao hụt tiền bạc do không biết cách chi tiêu và vì những trường hợp bất khả kháng. Nói chung, nếu bạn cố gắng, bạn có thể đủ ăn đủ tiêu mà thôi.

C. 80%

Xác suất giàu có bất ngờ của bạn thực sự rất cao! Viễn cảnh chỉ sau một đêm bỗng trở nên giàu có có thể xuất hiện trong cuộc đời bạn. Bạn là người may mắn, có nhiều quý nhân phù trợ. Đa phần, những đối tượng đem lại vận may cho bạn chính là bạn bè, đồng nghiệp. Bạn luôn có những người anh em bằng hữu tốt bụng, sẵn sàng cứu giúp bạn vượt qua hoạn nạn, đồng thời mang lại cho bạn những cơ hội kiếm tiền từ trên trời rơi xuống. Hãy trân trọng họ nhé!

D. 40%

Bạn là người không tin vào chuyện làm giàu không khó, với bạn, chuyện gì cũng có cái khó khăn riêng, và điều bạn cần làm là cố gắng nỗ lực bằng chính sức lao động của mình. Có như vậy, dù vất vả gian nan tới mức nào, bạn cũng sẽ đạt được điều mình muốn. Bạn luôn chăm chỉ làm việc, không tin vào mấy thứ may rủi kia. Bạn chỉ tin vào chính mình, tin vào sự phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân. Bạn cho rằng có công mài sắt có ngày nên kim, bạn có thể vươn tới sự giàu có, nhưng đó là cả một quá trình lao động khổ cực, chứ không thể một sớm một chiều.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/boi-vui...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC