Đời sống

Trắc nghiệm: Chọn 1 cánh bướm thu hút nhất, tính cách nổi trội nhất của bạn sẽ được "bật mí" ngay

Hình ảnh những con bướm được coi là biểu tượng sống của sự tự do và cái đẹp, đại diện cho vẻ đẹp của thiên nhiên. Bạn hãy chọn ra 1 cánh bướm mà bạn cảm thấy thu hút nhất trong 6 lựa chọn dưới đây, sự lựa chọn của bạn sẽ biết lộ tính cách nổi trội nhất từ chính con người bạn.

Trắc nghiệm: Vén màn trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn qua con số thần kỳ / Trắc nghiệm: Bạn cần đầu tư gì cho bản thân để trở nên hoàn hảo hơn?

Bạn chọn cánh bướm nào?

Bạn chọn cánh bướm nào?

1. Bạn tự tin vô cùng

Bạn là một người cực kỳ tự tin. Bạn sẵn sàng mạo hiểm nhưng sự khôn ngoan giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, bạn lại thể hiện một đặc điểm khác. Bạn muốn có đủ thời gian để hiểu liệu bạn có cần người này trong đời hay không trước khi đưa ra quyết định bước vào một mối quan hệ. Do đó, mọi người có thể thấy bạn khá dè dặt.

2. Bạn rất khôn ngoan

Nếu bạn chọn cánh bướm số 2 cho thấy sự khôn ngoan của bạn. Bạn trực quan, thông minh, lý trí và thận trọng. Bạn luôn suy nghĩ nhiều trước khi thực hiện bước đầu tiên. Bạn có xu hướng lý giải mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của mình, vì thế thật khó để lừa dối bạn.

Tuy vậy, trong tình yêu bạn lại khó có thể giữ được sự khôn ngoan của mình. Bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng và thiếu suy nghĩ, đôi khi có thể gây hại cho các mối quan hệ của mình. Hơn nữa, bạn có xu hướng trở nên cực kỳ phán xét khi yêu.

3. Bạn là một tâm hồn sáng tạo

Bạn là kiểu người tìm thấy cái đẹp ở mọi thứ, mọi nơi. Trong khi nhiều người chỉ thấy một bông hoa đơn thuần, bạn lại nhìn thấu cả một vũ trụ thông qua nó. Bạn tìm kiếm niềm vui từ những điều nhỏ bé nhưng ý nghĩa, và cố gắng thể hiện điều đó cho người khác thấy.

Bạn thích lao vào phân tích, lý giải tất cả những gì có thể cho dù chẳng ai bắt bạn phải làm thế. Phân tích là cách bạn hiểu về cuộc sống. Nó khiến bạn trở thành một người sống logic, lý trí và có tính cách chín chắn trong mắt người khác.

Trong công việc, bạn tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn thà chịu phạt vì hoàn thành công việc trễ deadline, chứ nhất quyết không chấp nhận nộp đúng hạn một sản phẩm ở mức trung bình. Thói quen này biến bạn thành một “workaholic” – kẻ nghiện công việc, nhưng cũng chẳng sao vì bạn yêu công việc mình làm.

4. Bạn đầy tham vọng

Thời đi học, bạn được thầy cô, bạn bè xếp vào nhóm học sinh chắc chắn sẽ thành công lớn trong tương lai. Không chắc là bạn có trở thành triệu phú hay không, nhưng chắc chắn bạn là người tham vọng, có tổ chức và hoàn thành những mục tiêu tự đặt ra. Bạn tin cuộc sống của mình phải có mục đích, ý nghĩa gì đó, từ đấy quyết tâm tìm kiếm và thực hiện nó một cách xuất chúng. Đó là cách bạn định nghĩa tính cách của mình.

Vì không thích sự lười biếng, bạn thường giao du với những người chăm chỉ, cầu tiến. Bạn thích cảm giác an toàn, nhưng sự an toàn quen thuộc lại dần khiến bạn sợ hãi thất bại – nỗi sợ lớn nhất của đời bạn.

Qua công việc, bạn chứng tỏ cho bản thân thấy mình đang từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu đã đặt ra. Đôi khi bạn bỏ quên cuộc sống riêng tư vì quá tham vọng, nhưng cũng nhanh chóng thấy có lỗi và cố gắng đền bù cho những người yêu thương ngay lập tức. Bởi lẽ, bạn tin tưởng rằng một người chỉ có thể chia sẻ thành công khi có những người họ yêu thương kề vai sát cánh.

5. Bạn nhiệt tình và đam mê

Cánh bướm này cho thấy bạn là người sôi nổi và nhiệt tình. Bạn tìm thấy niềm vui trong mọi việc mình làm và luôn nhìn nhận tình huống ở khía cạnh tích cực. Ước mơ và mục đích sống của bạn là có được càng nhiều trải nghiệm càng tốt, vì bạn tin đây là ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Một trong những điều khiến bạn sợ nhất là sự nhàm chán. Bạn coi sự nhàm chán là nhà tù của tinh thần, và bị mắc kẹt trong đó khi cả thế giới đang chờ bạn khám phá ngoài kia thật quá kinh khủng, nhất là khi cuộc sống con người bé nhỏ và xinh đẹp biết bao.

Dù có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn, hầu hết thời gian bạn luôn vật lộn với những deadline. Bạn cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc, vô tình tự khiến mình mất tập trung và không thể làm việc năng suất đến cùng vì lỡ nhiệt tình thái quá. Tuy nhiên, sự nhiệt tình đã chiếm một phần lớn trong tính cách con người bạn rồi. Đó là đặc điểm khiến bạn nổi bật hơn, nên hãy học cách chấp nhận thay vì cố gắng thay đổi nó nhé.

6. Bạn người logic

Cánh bướm tuyệt đẹp này cho thấy bạn là người logic và khôn ngoan.

Người khác thường tìm đến bạn để nhận những lời khuyên hay lời phê bình trung thực, có tính xây dựng, vì bạn biết cách tách biệt cảm xúc cá nhân ra khỏi tình huống.

Bạn không để bản thân quá xúc động, gắn bó về tình cảm với bất cứ sự việc nào. Nguyên nhân là do bạn tin cảm xúc sẽ cản trở mình nhìn nhận đâu là đúng, đâu là sai. Không chỉ thế, đạo đức còn là giá trị được bạn đặt lên trên tất cả. Vì vậy, bạn luôn nỗ lực làm điều đúng đắn để giữ lương tâm mình trong sạch.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC