Đời sống

Trắc nghiệm: Con người bạn trước và sau khi yêu khác nhau như thế nào?

Theo bạn, cặp đôi nào dưới đây sống hạnh phúc nhất?

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy cho biết tính cách thực sự của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Bạn yêu theo kiểu nào?

Bạn chọn cặp đôi nào?

Bạn chọn cặp đôi nào?

Cặp số 1

Trước khi yêu: Công việc là trên hết

Sau khi yêu: Tình yêu thoải mái như bạn bè!

Đối với một người như bạn, bên cạnh tình yêu thì cuộc sống này còn rất nhiều thứ khác để quan tâm, để theo đuổi, vì vậy bạn luôn bận rộn với rất nhiều việc, không có thời gian lo lắng vì sao mình vẫn chưa có người yêu.

Vì vậy, khi đã yêu ai đó, bạn cũng mong muốn là người yêu của mình sẽ thân thiết và thấu hiểu mình như một người bạn. Thay vì kìm kẹp nhau và phải làm hết tất cả những trò lãng mạn, bạn mong muốn có một người sát cánh bên mình trong cuộc sống riêng của cả hai, cổ vũ ủng hộ nhau và làm điểm tựa của nhau hơn. Sự thoải mái trong tình yêu là điều quan trọng nhất đối với bạn.

Cặp số 2

Trước khi yêu: Không quan tâm đến chuyện hẹn hò

Sau khi yêu: Thiên về tình yêu ổn định lâu dài.

Bạn là một người không bao giờ thể hiện rằng mình cần tình yêu thì mới có thể sống. Bạn độc thân vui vẻ, tự lập, mạnh mẽ, và nhiều khi còn khá là lạnh lùng, không thể nhận ra là có ai xung quanh đang tia mình hay không nữa.

Tuy nhiên, một khi đã yêu rồi thì bạn lại thay đổi 180 độ. Bạn sẽ thể hiện hết tình cảm của mình đến đối phương, không hề che giấu. Bởi vì một người suy nghĩ chín chắn về tình yêu như bạn luôn thiên về một tình yêu ổn định hơn là chỉ yêu vì cảm giác nhất thời. Chính vì vậy mà thể hiện sự chân thành là điều sẽ giúp bạn an tâm hơn khi yêu.

Cặp số 3

Trước khi yêu: Thân thiện, giàu tình cảm

Sau khi yêu: Cao thủ làm giá

Bạn là tuýp người dù cho không hẹn hò ai cũng rất được mọi người yêu mến. Sự thân thiện, nồng nhiệt và ấm áp của bạn khiến cho ai ai cũng khó có thể rời mắt khỏi bạn. Bạn hay giúp đỡ, có những cử chỉ thân mật dễ làm người ta hiểu lầm lắm đấy.

Tuy nhiên, một khi đã yêu ai đó, thì bạn lại trở thành chuyên gia "làm giá"', thích cảm giác mới lạ và thú vị, vì vậy mà bạn lúc nóng lúc lạnh, khiến đối phương phải khổ sở, mỗi ngày lại như một ngày hẹn hò đầu tiên vậy, không biết rằng bạn sẽ như thế để mà đỡ cho kịp cả.

Cặp số 4

Trước khi yêu: Người bạn thân thiện

Sau khi yêu: Ra vẻ lãnh đạo

Bạn là một người thân thiện nhất mà tất cả mọi người từng gặp. Bạn luôn giúp đỡ người khác, hy sinh vì người khác, luôn mỉm cười dù mệt mỏi, lúc nào cũng nhẹ nhàng, vững vàng để người khác dựa vào.

Chính vì vậy mà khi yêu, bản năng bảo vệ của bạn càng bùng phát hơn. Bạn sẽ là người lo lắng mọi thứ cho người yêu của mình, đồng thời cũng là người dẫn dắt, đi đầu trong tình yêu. Người yêu của bạn nhất định phải nghe theo bạn nhé, không thì bạn sẽ cảm thấy tự trọng tổn thương sâu sắc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC