Đời sống

Trắc nghiệm: Đặc điểm 'chất phát ngất' ở bạn là gì?

Theo bạn, ai trong số 4 người dưới đây sẽ có khả năng giành chiến thắng cao nhất trong canh bạc này.

Trắc nghiệm: Phán đoán 'chuẩn khỏi chỉnh' về vận tình duyên của bạn / Trắc nghiệm: Tiết lộ tâm sự ngổn ngang trong lòng bạn

Theo bạn ai sẽ giành chiến thắng?

Theo bạn ai sẽ giành chiến thắng?

A. Bạn khá đơn giản, mộc mạc và không thích những gì quá xa hoa, phù phiếm. Với thái độ khiêm nhường khi được người khác khen ngợi, bạn luôn cố gắng để xứng đáng với những lời khen đó thay vì tự mãn để rồi ngủ quên trên chiến thắng. Trong cuộc sống, bạn không quá đắn đo cũng như tính toán mọi thứ, nếu thích bạn sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng cũng như bắt tay vào làm ngay. Mặc khác, bạn thích tạo thói quen cho bản thân và gắn bó với những gì mình biết thay vì mạo hiểm thử nghiệm những cái mới.

B. Bạn thích phiêu lưu cũng như tìm kiếm nhiều trải nghiệm. Bạn muốn thay đổi cũng như bắt đầu những điều mới hơn là bó buộc bản thân trong những lề lối có sẵn. Khá phóng khoáng trong suy nghĩ thay vì tính toán, so đo mọi việc, bạn làm việc theo cảm hứng và thường lên kế hoạch vào những phút cuối. Với bạn, sống là phải khẳng định bản thân vì vậy dù không phải kiểu người ham hố hay thích làm màu, bạn vẫn luôn tỏa sáng một cách tự nhiên và khác biệt.

C. Mang trong mình niềm tự hào bản thân, bạn muốn mình nổi trội và tỏa sáng trong mắt mọi người. Phong cách của bạn khá hầm hố, cool ngầu và gai góc. Ưu điểm của bạn chính là khả năng tính toán cũng như suy xét kĩ mọi việc, hiếm khi nào mà bạn hành động hồ đồ cũng như làm mà không suy nghĩ. Tuy có vẻ kiêu hãnh và thích chơi trội, nhưng bạn lại là típ người ưa thích cuộc sống ổn định hơn là phiêu lưu, mạo hiểm. Bạn có xu hướng gắn bó với những cách làm quen thuộc thay vì thử nghiệm những phương án mới.

D. Bạn nhí nhảnh, ngây thơ và lúc nào tâm hồn cũng trẻ trung phơi phới bất chấp tuổi tác. Bạn hài lòng với thực tại và mong muốn hướng tới một tương lai ổn định, ít va chạm. Đối với bạn, sự tham vọng đôi khi chỉ khiến con người ta thêm chật vật mà thôi. Thế nên an nhàn, sống một cuộc đời bình lặng sẽ tốt hơn nhiều. Ở một khía cạnh nào đó, bạn khá mâu thuẫn: năng động, sôi nổi, nhưng vẫn lựa chọn cho mình những tháng ngày êm đềm.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm