Đời sống

Trắc nghiệm: Điều kiện tiên quyết để bạn 'rung động' trước ai đó là gì?

Theo phản xạ, nếu được ăn cả khay đồ ăn này, bạn sẽ ăn món nào đầu tiên.

Trắc nghiệm: Liệu bạn có thành công nếu chủ động theo đuổi tình yêu? / Trắc nghiệm: Phán đoán 'chuẩn khỏi chỉnh' về vận tình duyên của bạn

Bạn sẽ chọn ăn món nào?

Bạn sẽ chọn ăn món nào?

1. Salad

Nếu chọn ăn salad trước chứng tỏ bạn thường rung động trước những người có tính cách mềm mỏng, khoan dung, nhẹ nhàng và kiên nhẫn. Bên cạnh đó, người ấy cũng phải thực sự mạnh mẽ, cứng cỏi và có thể trở thành điểm tựa vững vàng cho bạn dựa vào. Nói chung, bạn thuộc típ hay phụ thuộc vào đối phương.

2. Bánh mì

Chọn ăn bánh mì trước tiên cho thấy bạn quan tâm đến khả năng tài chính của đối phương. Đối với bạn, tình yêu phải đi đối với vật chất. Vì lẽ đó, bạn sẽ có ấn tượng tốt với những đối tượng có tiềm lực kinh tế ổn định, hoặc chí ít cũng có việc làm, không phải kiểu ăn bám, phụ thuộc vào gia đình hay vô công rỗi nghề.

3. Súp

Chọn súp đầu tiên cho thấy bạn dễ dàng cảm mến những ai có tính cách ấm áp, thông minh, hiểu biết sâu rộng và linh hoạt, khéo léo. Bạn coi trọng trí tuệ và rất ngưỡng mộ những ai tri thức, học rộng tài cao hoặc "hơn mình một cái đầu". Bạn cảm thấy an toàn và học hỏi được nhiều điều khi ở bên người như vậy, bởi họ có thể cung cấp kiến thức và cho bạn lời khuyên khi cần.

4. Món chính

Chọn món chính để ăn đầu tiên cho thấy bạn là người yêu cái đẹp và thường bị thu hút bởi những ai có ngoại hình bắt mắt, ưa nhìn. Nói chung, chưa cần biết tính cách hay học thức, địa vị của người đó ra sao, để được bạn chú ý, đối phương nhất định phải có vẻ ngoài hoặc phong cách thời trang, gu ăn mặc "hợp nhãn" bạn trước tiên.

5. Tráng miệng

Chọn ăn tráng miệng đầu tiên cho thấy bạn quan tâm đến đạo đức và tính cách của đối phương. Với bạn, ngoại hình, trình độ học vấn hay gia cảnh đều không phải yếu tố chính để quyết định người đó tốt hay không. Thay vào đó, giá trị tinh thần và tâm hồn của anh/cô ấy mới là yếu tố chính, có thể phản ánh trung thực cuộc sống, nhân cách và con người của họ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm