Đời sống

Trắc nghiệm: Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì?

Chọn loại cây bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn muốn tình yêu của mình như thế nào? / Trắc nghiệm: Bạn sống cảm xúc hay lý trí?

Bạn chọn cây nào?

Bạn chọn cây nào?

Có thể bạn quan tâm
 
1. Đáng tin cậy và từ tốn

Bạn là người luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, không bao giờ bỏ dở giữa chừng. Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm và có khiếu hài hước bẩm sinh, đó là những ưu điểm trời ban dành cho bạn. Hơn nữa, bạn còn là người rất biết chừng mực, thích sự yên tĩnh và khá dịu dàng.

Bạn biết cách làm dịu đi những bầu không khí căng thẳng, giải quyết mâu thuẫn trong hòa bình. Bạn sợ xung đột và cãi vã, do đó thường có xu hướng nhún nhường và cư xử mềm mỏng khi đối phương cáu bẳn và nóng nảy. Bạn cũng hay đi theo ý kiến của số đông thay vì nói lên suy nghĩ của mình. Đây là điểm yếu mà bạn cần khắc phục ngay.

2. Hòa đồng và điềm đạm

Bạn là con người của công chúng, của tập thể, có tinh thần đoàn kết và rất hòa đồng. Bạn luôn muốn là một phần của xã hội thay vì trở nên khác biệt và nổi bật. Bạn làm việc chăm chỉ, thích giúp đỡ người khác, sống ngay thẳng, biết điều, chung thủy. Tuy nhiên do hay ôm đồm quá nhiều việc vào mình cùng một lúc, bạn dễ bị stress và mệt mỏi, dẫn đến cáu bẳn và nóng giận vô cớ.

Lời khuyên cho bạn là hãy thư giãn và sống chậm lại. Dù cho bạn cố gắng đến mấy, bạn cũng sẽ có lúc bỏ lỡ điều gì đó trong cuộc sống. Nhưng đừng vì thế mà buồn. Hãy làm mọi việc từng bước một, tập trung vào từng lĩnh vực riêng và hoàn thành nó một cách tốt nhất có thể. Như vậy, bạn mới có thể thành công được.

3. Tốt bụng và thông minh

Bạn thực sự là một thiên tài đó, vừa thông minh, lanh lợi lại rất biết cách biểu lộ cảm xúc, ý tưởng và thể hiện trí tuệ của mình ra bên ngoài, khiến ai ai cũng phải thán phục bạn. Ngoài ra, bạn còn có khả năng truyền đạt kiến thức đến người khác một cách rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu, rất thích hợp để trở thành nhà diễn thuyết, giáo viên hoặc nhà chính trị lớn.

Tuy nhiên, nếu có ai đó không coi trọng lời nói và khả năng của mình, bạn sẽ trở nên thất vọng, buồn chán và suy sụp. Bạn nên nhớ rằng đừng để sự khinh thường của người khác làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình. Hãy tự tin với tài năng của bản thân, tiếp tục kiên trì với con đường bạn đã chọn và tỏa sáng.

4. Chu đáo và giàu trí tưởng tượng

Bạn là típ người thân thiện, đáng yêu và có máu nghệ sĩ, luôn tò mò về mọi thứ diễn ra xung quanh thế giới. Bạn rất quan tâm đến người khác, luôn tìm cách giúp mọi người ở gần bạn được vui vẻ, chia sẻ với họ mọi chuyện và đồng cảm. Là người sống tự lập, bạn rất ít khi nhờ vả người khác khi bản thân gặp khó khăn mà lúc nào cũng im lặng chịu đựng hoặc đối phó, điều này đôi lúc khiến bạn khó hiểu và ngang bướng trong mắt nhiều người.

Bạn cần học cách mở lòng và đón nhận sự giúp đỡ của người khác y như cái cách bạn giúp đỡ mọi người vậy. Hơn nữa, tuy có vẻ dễ gần, song thực chất bạn rất khó tin tưởng và kết thân với ai đó. Bớt nghi ngờ mọi người đi và trao đi niềm tin của mình! Bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị và thoải mái hơn khi có ai đó ở bên để trò chuyện và san sẻ khó khăn với mình.

5. Siêng năng và bản lĩnh

Bạn năng động, hoạt bát, mạnh mẽ và có định hướng, ý chí. Một khi bạn đã muốn cái gì, bạn sẽ cố gắng đạt được nó bằng mọi giá, tất nhiên là bằng cách đường đường chính chính chứ không sử dụng mưu hèn kế bẩn để đạt được mục đích. Tuy nhiên, sự quyết tâm của bạn có thể trở thành yếu điểm nếu bạn cứ mải đâm đầu vào hành động mà không cân nhắc các giới hạn của bản thân và hoàn cảnh cho phép.

Bạn cần tham khảo lời khuyên từ người thân và bạn bè thay vì cứ bướng bỉnh làm theo ý mình và cho rằng chỉ cần kiên trì, chuyện gì cũng có thể giải quyết được. Nếu bạn cứ suy nghĩ như vậy, sức lực và ý chí của bạn sẽ bị cạn kiệt và hao mòn đấy. Hãy tỉnh táo và biết tự lượng sức mình nhé!

6. Sáng tạo và tỉ mỉ

Bạn là người đầy đam mê và ước vọng, luôn khát khao chinh phục hoài bão của mình. Bạn đã vẽ ra rất nhiều viễn cảnh tương lai trong đầu mình và đang chờ đợi cơ hội để biến chúng thành sự thực. Tuy nhiên, bạn đang lãng phí thời gian ngồi chờ đợi. Tại sao bạn không bắt tay vào hành động để biến giấc mơ của mình thành hiện thực đi?

Bạn là người có tài năng, có nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho. Điểm duy nhất bạn cần khắc phục chính là dám nghĩ dám làm. Đừng giới hạn bản thân hay sợ hãi thất bại. Bạn chưa thử sao biết kết quả sẽ không ra gì. Hãy can đảm và liều lĩnh hơn nhé! Bạn sẽ không phải hối tiếc vì quyết định của mình đâu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
\
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('.share_email_article').click(function() { Sexy.notice(html_login_5); news_detail.loadCaptcha(); }); \
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('#share_email_author').click(function() { Sexy.notice(html_login_4); news_detail.loadCaptcha(); });
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm